Lượt xem: 1640
Học tập, nghiên cứu chuyên đề 2020; tang cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh theo tư tưởng đại đức phong cách Hồ Chí Minh
    Trong năm 2019 Công ty Điện lực Hải Phòng tổ chức học tập nghiên cứu chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” do giáo sư - tiến sĩ Hoàng Chí Bảo, một vị giáo sư đầu ngành về công tác nghiên cứu đạo đức tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh trực tiếp truyền đạt. 

   Giáo sư Hoàng Chí Bảo đã trình bày cho người nghe thấy tư tưởng, đạo đức, lối sống của Bác, rất nhiều điều mà các đảng viên như chúng ta mới được nghe lần đầu. Đối với các đảng viên đây là dịp nâng cao hiểu biết, học tập tu dưỡng đạo đức của các đảng viên trong các đảng bộ, chi bộ và tuyên truyền tới người thân xung quang hiểu được về đạo đức tư tưởng, lối sống của Bác. 

   Toàn thể các đảng viên rút ra được nhiều bài học thực tiễn tránh mắc phải các sai lầm trong tư tưởng chính trị, công tác quản lý, đạo đức lối sống như một số đồng chí đã mắc phải trong giai đoạn vừa qua. Toàn thể đảng viên hưởng ứng công cuộc đổi mới kiểm tra, phòng chống tham nhũng của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng phát động trong toàn đảng, toàn dân trong giai đoạn hiện nay.

Tổ chức các chương trình học tập tuyên truyền như vậy đã nâng cao trình độ và ý thức của toàn thể đảng viên, CBCNV trong Công ty.

Là một đảng viên năm nay cũng gần 20 năm tuổi đảng nhưng đây cũng là đầu tiên tôi được nghe giáo sư Hoàng Chí Bảo bảo giảng dạy về lịch sử đảng, quãng đời hoạt động của Bác Hồ. Sau khi nghe giảng bài, bản thân Tôi đã về tìm đọc thêm trên các trang mạng mới thấy kiến thức của mình về lịch sử đảng, Bác Hồ còn ít. Để đảng viên hiểu biết các kiến thức về đảng cần phải tổ chức các cuộc thi, các bài giảng dậy hay, áp dụng kiến thức thực tế, đưa các tấm gương sáng, tôt chức cac phong  trào học tập...

Qua đây chúng ta cũng rút ra bài học sâu sắc về đạo đức tư cách đảng viên, luôn học tập như bác Hồ sống giản dị, đạo đức, lành mạnh, không tư lợi cá nhân.  
 
 
Giáo sư - TS Hoàng Chí Bảo là một vị giáo sư 26 năm nghiên cứu và truyền đạt về tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh
  
Lương Mạnh Hòa - Điện lực Hải An
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 347
  • Trong tuần: 12693
  • Tất cả: 3439354

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn