Lượt xem: 255
Công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới tại Điện lực Hải An
  Trong năm 2019 Điện lực Hải An đã hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty Điện lực Hải Phòng giao, xứng đáng là một trong những điện lực dẫn đầu trong khối các Điện lực. Một trong những nhiệm vụ mà Điện lực quan tâm chú trọng đến đó là công tác đào tạo, bồi dưỡng thế hệ đảng viên mới kế cận cho đội ngũ của đảng. Các đảng viên mới kết nạp đa số sinh hoạt trong khối kinh doanh của điện lực, đây là khối phát triển mạnh nhất và cũng là khối đông đảng viên sinh hoạt nhất. Những đồng chí được kết nạp đều đã có nhiều thành tích trong quá trình công tác tại Điện lực những năm vừa qua, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của đảng.    Đảng bộ Điện lực luôn quan tâm theo dõi chỉ đạo sát sao công tác phát triển đảng các chi bộ trực thuộc, không chạy theo thành tích lấy số lượng, đảm bảo về chất lượng đảng viên mới kết nạp.
    Các đồng chí đảng viên mới đều phấn khởi khi được đứng trong hàng ngũ của đảng, nỗ lực hơn trong công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đoàn kết với bạn bè đồng nghiệp. 

   Hiện tại số lượng đảng viên trong điện lực là 43 đảng viên trên tổng số 117 cán bộ công nhân viên chiếm hơn 1/3 quân số. Đại đa số là các cán bộ tại các đơn vị, nếu là công nhân thì họ cũng là những người lao động tốt, gương mẫu luôn đi đầu trong các công việc, phong trào. Với số lượng đảng viên nhiều, chất lượng tốt như vậy đã góp phần trong công tác lãnh đạo của Điện lực tập trung, dân chủ, đoàn kết, Điện lực đã luôn hoàn thành các nhiệm vụ của cấp trên giao, các đảng viên đều phát huy tốt vai trò tiền phong, gương mẫu của mình. Nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 của các chi bộ là giới thiệu, đào tạo 05 quần chúng cho đảng bộ Điện lực để kết nạp, chú trọng tới các đoàn viên trẻ gương mẫu, là lớp kế cận cho lãnh đạo Điện lực.

 Lương Mạnh Hòa-Điện lực Hải An
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 823
  • Trong tuần: 9505
  • Tất cả: 3763637

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn