Lượt xem: 487
Tiết kiệm năng lượng - bảo vệ trái đất
Nhằm góp phần vào những nỗ lực chung nâng cao nhận thức của cộng đồng trước sự biến đổi của khí hậu và tiết kiệm năng lượng, Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng đã chỉ đạo Sở Công thương tổ chức các hoạt động truyền thông hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất để thu hút sự quan tâm của đông đảo các tổ chức, cơ quan và người dân trên địa bàn Thành phố tham gia vào Chiến dịch.

 

Để hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020 với thông điệp “TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG - BẢO VỆ TRÁI ĐẤT”, vận động các tổ chức, cơ quan và người dân thực hiện tắt đèn và các thiết bị không cần thiết vào thời gian diễn ra Sự kiện Giờ Trái đất diễn ra từ 20h30 đến 21h30 thứ Bảy, ngày 28 tháng 3 năm 2020; ngay từ đầu tháng 3 Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đã chuẩn bị công tác tuyên truyền đến nhân dân và các khách hàng dùng điện bằng các hình thức: in thu đĩa về mục đích, ý nghĩa của Chiến dịch Giờ Trái đất phát trên hệ thống truyền thanh của phường xã; treo băng rôn tiết kiệm điện trên các tuyến phố chính.

Đây là năm thứ 12, Việt Nam tham gia hưởng ứng Chiến dịch này. Do ảnh hưởng Dịch viêm phổi cấp COVID-19, trong thời gian diễn ra Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020, Sở Công Thương TP. Hải Phòng đã yêu cầu tăng cường các hoạt động tuyên truyền theo hình thức trực tuyến, phát thanh, truyền hình, treo băng rôn khẩu hiệu, hạn chế tổ chức các sự kiện tập trung đông người khi chưa công bố hết dịch.

Tuy hoạt động Giờ Trái đất năm nay không tổ chức tập trung đông người nhưng qua nhiều năm tổ chức, người dân Hải Phòng không còn xa lạ với hoạt động đầy ý nghĩa trong thời gian diễn ra sự kiện. Trong cuộc sống thường ngày, ý thức tiết kiệm điện luôn được Công ty Điện lực Hải Phòng phát động, tuyên truyền qua nhiều hình thức thiết thực và được người dân nhiệt tình hưởng ứng. Đặc biệt trong năm 2020, do diễn biến thời tiết bất thường, khô hạn đã ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của nhân dân nên tuyên truyền tiết kiệm điện không chỉ trong thời gian diễn ra sự kiện Giờ Trái đất mà sẽ được thực hiện thường xuyên.
Cấn Minh Thu - Văn phòng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 274
  • Trong tuần: 8653
  • Tất cả: 3954229

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn