Lượt xem: 758
Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Corona
Trong những ngày qua cả hệ thống chính trị vào cuộc cùng chung tay phòng chống dịch bệnh viêm phổi do chủng mới virut Corona (nCOV) gây ra. Điện lực Dương Kinh đã tập trung thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh.

Ngay sau khi có các văn bản chỉ đạo từ Trung ương, Thành phố, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Hải Phòng, Điện lực Dương Kinh đã nhanh chóng triển khai các biện pháp theo đúng tinh thần chỉ đạo của cấp trên về công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi do virut Corona gây ra. Đơn vị đã thành lập Tiểu ban chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cho từng thành viên. Tuyên truyền, phổ biến toàn bộ văn bản Chỉ thị của Chính phủ, khuyến cáo của Bộ Y tế và của ngành Điện về công tác phòng chống dịch bệnh đến 100% CB-CNVC trong đơn vị. Điện lực đã gửi bản tin khuyến cáo bằng hình ảnh đến 51 tài khoản zalo, FB cá nhân của CB-CNVC để thực hiện các bước phòng ngừa cho người lao động.
 
Hình 1: Gửi khuyến cáo phòng chống dịch bệnh qua Zalo, FB cho CB-CNVC.

Thực hiện trang bị 800 khẩu trang, dung dịch rửa tay khô, xà phòng sát khuẩn, mua máy đo thân nhiệt, thùng thu gom khẩu trang đã qua sử dụng.

Hình 2: Trang bị máy đo thân nhiệt và các loại dung dịch sát khuẩn

Trước giờ làm việc hàng ngày, phân công cán bộ kiểm tra đo thân nhiệt đối với người lao động tại Điện lực.

Hình 3. Đo kiểm thân nhiệt vào đầu giờ tại trụ sở Điện lực.

Thường xuyên tổ chức dọn vệ sinh công nghiệp, phun thuốc sát trùng, lau chùi bàn ghế, tủ, thiết bị văn phòng đảm bảo môi trường làm việc thoáng, sạch sẽ nhằm ngăn ngừa dịch bệnh.
Cập nhật đầy đủ thông tin về tình hình phòng chống dịch bệnh của đơn vị báo cáo về Ban chỉ đạo Công ty theo quy định.

Với phương châm vì sức khỏe cho người lao động và cộng đồng xã hội, Điện lực quyết tâm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, tuyên truyền mọi lúc mọi nơi để người lao động cùng chung tay phòng ngừa và đẩy lùi dịch bệnh góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ SXKD năm 2020 Công ty giao.
Hoàng Công Hoan - Điện lực Dương Kinh
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 167
  • Trong tuần: 8546
  • Tất cả: 3954122

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn