Lượt xem: 276
Điện lực Đồ Sơn thực hiện các biện pháp phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do virus Corona
 Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã  triển khai nhiều biện pháp nhằm phòng, chống dịch bệnh Crona virus (nCoV) theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc và ban lãnh đạo Công ty Điện lực Hải  Phòng yêu cầu các ban, văn phòng và các đơn vị trực thuộc phổ biến đến toàn thể CBCNV để thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona nCoV2019.

Ngay sau khi có công văn chỉ đạo quyết liệt từ Công ty, Điện lực Đồ Sơn đã ra quyết định thành lập tiểu  ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona 2019 (nCoV), phổ biến tới toàn thể CBCNV về hướng dẫn của Bộ Y tế và các văn bản của Công ty về hướng dẫn xử lý các tình huống theo diễn biến của dịch nCoV2.

Thực hiện kiểm tra thân nhiệt toàn thể CBCNV trước khi làm việc và các khách hàng tới liên hệ công tác. Hướng dẫn các biện pháp phòng bệnh, biện pháp chống dịch, thực hiện vệ sinh thông khí, thông thoáng văn phòng làm việc, thường xuyên vệ sinh nền nhà, tay nắm cửa khi làm việc. Phải mang đầy đủ bảo hộ lao động, quần áo, găng tay, khẩu trang... và đặt nước rửa tay diệt khuẩn tại các chậu rửa. Đeo khẩu trang thường xuyên khi giao tiếp với khách hàng và chỗ đông người. Tăng cường vệ sinh, tăng cường thể chất.
Với tinh thần chung tay phòng chống dịch, CBCNV Điện lực Đồ Sơn hy vọng đại dịch sẽ nhanh kết thúc.
 Nhân viên bảo vệ kiểm tra thân nhiệt CBCNV trước khi làm việc

 Thực hiện bảo hộ lao động tại văn phòng làm việc

 
Phòng giao dịch phát khẩu trang miễn phí cho khách hàng đến làm việc 
Vũ Giang - Điện lực Đồ Sơn 
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 974
  • Trong tuần: 12426
  • Tất cả: 3366545

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn