Lượt xem: 387
Khẩn trương trong công tác phòng chống dịch nCoV tại Điện lực Hồng Bàng
     Hiện nay dịch viêm phổi do virus corona mới (nCoV) đã xuất hiện trên nhiều nước trên thế giới cũng như nhiều tỉnh thành ở nước ta với diễn biến hết sức phức tạp. Thực hiện công văn khẩn của Công ty Điện lực Hải Phòng về việc hướng dẫn thực hiện công tác phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus corona mới, Điện lực Hồng Bàng đã nhanh chóng, kịp thời triển khai các hoạt động để phòng chống dịch trong toàn Điện lực

     Virus Corona mới năm 2019 (gọi tắt là 2019 nCoV) là chủng virus hô hấp mới. Bệnh có các biểu hiện triệu chứng cấp tính: ho, sốt, khó thở, có thể diễn biến đến viêm phổi nặng, suy hô hấp cấp dẫn đến tử vong. Đây được cho là đại dịch có nguy cơ lây nhiễm và tử có tỷ lệ tử vong cao. Nắm bắt được tinh thần chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty, ban lãnh đạo Điện lực Hồng Bàng đã nhanh chóng khẩn trương trong công tác phòng chống dịch tại các đơn vị  từ trên phòng ban cho tới các tổ đội sản xuất.

     Để chủ động phòng, chống dịch bệnh, ban lãnh đạo Điện lực đã ra quyết định thành lập Tiểu ban chỉ đạo phòng chống dịch nCOV tại Điện lực Hồng Bàng, Công đoàn Điện lực  phối hợp thực hiện việc kiểm tra, nắm tình hình. Các công đoàn cơ sở đều đã nhanh chóng triển khai với nhiều các giải pháp như tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, người lao động đối với công tác phòng, chống dịch bệnh, chia sẻ những kiến thức phòng chống bệnh, đeo khẩu trang và rửa tay đúng cách. Cùng với đó Điện lực đã trích nguồn kinh phí trang bị các phương tiện y tế phòng tránh lây nhiễm bệnh cho toàn thể CBCNV như khẩu trang y tế, dụng cụ đo thân nhiệt, nước rửa tay sát khuẩn đặt tại các nhà vệ sinh, cung cấp đầy đủ nước sạch và xà phòng rửa tay tại bếp ăn tập thể.

    Những việc làm trên được đánh giá là rất kịp thời, hiệu quả trong công tác phòng chống dịch tại Điện lực Hồng Bàng và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ toàn thể CBCNV.

Trang bị nước rửa tay diệt khuẩn ở các nhà vệ sinh và đặt thùng rác thu gom khẩu trang đã qua sử dụng để tiêu hủy

Thực hiện cấp phát khẩu trang cho toàn bộ CBCNV

 
Thực hiện việc kiểm tra, đo nhiệt độ cho CBCNV trước khi vào làm việc.

Thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang phòng chống dịch trong giờ làm việc
Nguyễn Thị Huyền Trang - Điện lực Hồng Bàng


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 284
  • Trong tuần: 8663
  • Tất cả: 3954239

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn