Lượt xem: 373
Lãnh đạo Công ty thăm và tặng quà các đơn vị nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, trong những ngày vừa qua Lãnh đạo Công ty đã đi thăm hỏi, tặng quà các đơn vị, các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Tại trạm 110Kv Đình Vũ, sáng 16/1 đồng chí Vũ Đức Hoan – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty cùng đồng chí Nguyễn Thu Thủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã đến hiện trường thăm tặng quà CBCNV đang thi công chuẩn bị cho công tác thay máy biến áp nâng công suất trạm 110kV đảm bảo cấp điện phục vụ nhân dân thành phố trong dịp tết Nguyên đán 2020.

Các đ/c lãnh đạo trao phần quà tết động viên CBCNV đang thi công tại công trường

Phát biểu tại lễ trao quà, đồng chí Vũ Đức Hoan – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã biểu dương tinh thần lao động của cán bộ CNV đang có mặt thi công tại trạm 110kV Đình Vũ, do nhu cầu phát triển phụ tải tăng cao do đó công tác cải tạo nâng công suất TBA là cần thiết, khẩn trương để đáp ứng, cung cấp điện ổn định phục vụ nhân dân, doanh nghiệp để mọi người, mọi nhà đều được vui xuân, đón tết Canh Tý an toàn và ý nghĩa. Đồng chí yêu cầu các đơn vị đang thi công đặc biệt chú ý đến công tác an toàn về người và trang thiết bị. Chuẩn bị tốt các công tác để đóng điện trạm biến áp trong ngày 16/01/2020

Tại  các  Điện lực Kiến An, hiện trường đang thi công, đồng chí Nguyễn Thu Thủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã đến thăm, tặng quà tết động viên CBCNV. Thay mặt lãnh đạo Công ty đồng chí biểu dương các kết quả sản xuất kinh doanh của đơn vị trong năm qua, đồng chí đề nghị lãnh đạo đơn vị, Công đoàn đơn vị chăm lo đến đời sống, vật chất, tinh thần cho CBCNV để mọi người được đón tết vui vẻ đầm ấm và đặc biệt quan tâm động viên CBCNV làm nhiệm vụ trong các ngày tết để đảm bảo cấp điện ổn định cho nhân dân thành phố.

 
Đồng chí Nguyễn Thu Thủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty thăm tặng quà Điện lực Kiến An  

Đồng chí Nguyễn Thu Thủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty thăm tặng quà CBCNV đang thi công tại hiện trường

Tại Điện lực Ngô Quyền, Điện lực Lê Chân: Đồng chí Phùng Hữu Đương- Phó Giám đốc Công ty thay mặt lãnh đạo Công ty đến chúc tết và tặng quà CBCNV

 
 Đồng chí Phùng Hữu Đương- Phó Giám đốc Công ty thăm tặng quà tết tại Điện lực Ngô Quyền, Điện lực Lê Chân

Tại các Điện lực đồng chí phó Giám đốc Công ty đã gửi lời thăm hỏi, động viên lãnh đạo, CNV đơn vị, nhân dịp sắp bước sang năm mới và cũng không quên căn dặn các đơn vị tăng cường công tác kiểm tra khắc phục nhừng tồn tại trên các trạm biến áp, đường dây trung thế, hạ thế, chuẩn bị tốt người, trang thiết bị, vật tư đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ nhân dân thành phố vui chơi, đặc biệt trong các ngày tết..

Tại Điện lực Dương Kinh và Điện lực Kiến Thụy: Đồng chí Nguyễn Hữu Hưởng – Phó Giám đốc Công ty đã đến thăm và tặng quà CBCNV Điện lực

 
 
Đồng chí Nguyễn Hữu Hưởng – Phó Giám đốc Công ty tặng quà các đơn vị nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Đồng chí Nguyễn Hữu Hưởng - Phó Giám đốc Công ty thay mặt lãnh đạo Công ty đã biểu dương kết quả sản xuất kinh doanh mà Điện lực Dương Kinh, Kiến Thụy đã đạt được trong năm 2019. Trong năm 2020 dự đoán là một năm gặp khó khăn trong công tác kinh doanh bán điện, vì vậy đồng chí chỉ đạo các đơn vị cần tập trung phát huy những thành tích đã đạt được trong năm qua, hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh năm 2020. Nhân dịp Xuân mới Canh Tý 2020 đồng chí gửi lời chúc mừng đến toàn thể CBCNV đơn vị.
                                              Hoàng Hữu Trường – Văn phòng Công ty


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 1350
  • Trong tuần: 12932
  • Tất cả: 3365194

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn