Lượt xem: 366
Điện lực Kiến Thụy tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ SXKD điện năm 2020.
Ngày 08/01/2020  Điện lực Kiến Thụy đã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Năm 2019 được đánh giá là một năm gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là khâu chăm sóc khách hàng, thực hiện các chỉ tiêu như điện thương phẩm, tổn thất, thu nộp, an toàn lao động và thực hiện công tác Văn hóa doanh nghiệp, công tác 5S văn phòng và trên lưới điện. 

Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Công ty, lãnh đạo huyện Kiến Thụy, sự giúp đỡ của các đơn vị bạn cùng nỗ lực cố gắng quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của CBCNVC, Điện lực Kiến Thụy đã hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu SXKD đã đăng ký thi đua năm 2019. 

Điện lực đã đảm bảo cung cấp điện an toàn ổn định phục vụ và đáp ứng nhu cầu điện cho nhân dân, sự phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của huyện Kiến Thụy. Năm 2019 an toàn tuyệt đối về người và trang thiết bị, đời sống vật chất tinh thần được nâng cao. Chấm điểm về VHATLĐ đạt 99 điểm, về Thi đua toàn diện đạt 98,6 điểm đứng thứ hai toàn khối. Tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên đều trong sạch vững mạnh, 100% CBCNVC đạt danh hiệu lao động tiên tiến, nhiều cá nhân tập thể đạt danh hiệu xuất sắc, được các cấp khen thưởng từ EVN, EVNNPC, PCHP.

Hội nghị cũng được nghe nhiều ý kiến tham gia phát biểu; các ý kiến đều nhấn mạnh những việc đã làm được, đề ra nhiều giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và công bố các quyết định khen thưởng cho tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp vào thành tích chung của Điện lực.

Đ/c Đỗ Thị Hương – Bí thư đảng bộ, Giám đốc Điện lực trên cơ sở các ý kiến pháp biểu, căn cứ nhiệm vụ năm 2020 đã triển khai một số giải pháp để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu SXKD năm 2020 cấp trên giao.
 
Đ/c Đỗ Thị Hương – Bí thư đảng bộ, Giám đốc Điện lực Kiến Thụy phát biểu tại Hội nghị

 
Trao thưởng cho đại diện các tập thể đạt thành tích trong năm 2019

Đ/c Vũ Kim Toản – Chủ tịch công đoàn Điện lực đã phát động thi đua đến CBCNVC phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu SXKD năm 2020, an toàn tuyệt đối về người và trang thiết bị, đời sống vật chất tinh thần được nâng cao.

Cùng sự đoàn kết, quyết tâm, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, CBCNVC Điện lực Kiến Thụy tin tưởng năm 2020 chắc chắn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp trên giao.
Vũ Kim Toản – Điện lực Kiến Thụy
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image