Lượt xem: 329
Tri ân khách hàng, gắn kết lan tỏa cộng đồng.
Thực hiện chương trình ”Thắp sáng niềm tin”, Điện lực Dương Kinh đã thực hiện tri ân khách hàng 10 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Quận với tổng kinh phí là 20 triệu đồng.

Nhận thức sâu sắc và ý nghĩa to lớn của hoạt động ”Tri ân khách hàng”, sáng 24/12/2019 Công đoàn và Đoàn thanh niên Điện lực Dương Kinh đã tặng bóng đèn tiết kiệm điện, thay dây cáp điện, lắp đặt lại điện nội thất đảm bảo an toàn cho 10 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận Dương Kinh và đi tuyên truyền vận động nhân dân sử dụng điện an toàn, tiết kiệm trong dịp tết Nguyên đán và không sử dụng tiền mặt trong thanh toán tiền điện.

Đoàn viên thanh niên thực hiện các hoạt động”Tri ân khách hàng”


Tuyên truyền vận động nhân dân không sử dụng tiền mặt trong thanh toán tiền điện, 
sử dụng điện tiết kiệm điện trong dịp tết Nguyên đán

Dịp này Điện lực đặc biệt quan tâm đến các hộ gia đình liệt sỹ, thương binh, gia đình độc thân không có thu nhập, hộ nghèo. Trong số 10 gia đình được tri ân có hộ cụ Đồng Văn Đẩng là gia đình liệt sỹ, cụ sống độc thân không có thu nhập, hàng tháng UBND phường Hưng Đạo và nhân dân địa phương phải chu cấp tiền điện, tiền gạo và đồ ăn thức uống hỗ trợ cụ. Điện lực đã đầu tư lắp đặt toàn bộ hệ thống dây cáp điện từ công tơ vào nhà, thay bóng đèn tiết kiệm điện, lắp đặt thiết bị điện nội thất cho hộ cụ Đẩng.


Đi dây, lắp đặt lại hệ thống điện nội thất cho hộ cụ Đẩng

Các hộ gia đình khác đều được tặng bóng đèn tiết kiệm điện, thay dây cáp điện, lắp đặt lại điện nội thất đảm bảo an toàn.Hoạt động thể hiện sự tri ân khách hàng của Điện lực Dương Kinh được thực hiện thường xuyên, liên tục không chỉ trong 1 tháng tri ân khách hàng, mà trong suốt cả năm, dựa trên quan điểm chính là nâng cao chất lượng dịch vụ điện năng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp, tận tâm.

Các hoạt động tri ân được nhân dân hết sức đồng tình ủng hộ đã tạo ra sự gắn kết, lan tỏa trong cộng đồng, thực hiện tốt công tác chăm sóc khách hàng hướng tới sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
Hoàng Công Hoan - Điện lực Dương Kinh

Hoàng Công Hoan


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 152
  • Trong tuần: 7986
  • Tất cả: 3757881

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn