Lượt xem: 21045
Đón “Tháng tri ân” – Nhiều phần quà tặng
Tháng tri ân khách hàng là hoạt động thường niên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Năm 2019 là năm thứ 5 liên tiếp ngành điện tổ chức với những mục tiêu, hoạt động thiết thực để tri ân khách hàng nhằm hướng tới sự phát triển bền vững, góp phần cải thiện môi trường đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, hiện đại và chuyên nghiệp, lấy khách hàng là trung tâm phát triển.

Tháng 12 đã đến, các khách hàng sử dụng điện trên địa bàn thành phố Hải Phòng sẽ lại được đón “Tháng tri ân khách hàng” với nhiều quà tặng và các hoạt động vô cùng ý nghĩa từ Công ty Điện lực Hải Phòng. Ngoài các hoạt động thường niên như Hội nghị khách hàng, Hội nghị tổng kết chương trình Gia đình tiết kiệm điện năm 2019, Công ty Điện lực Hải Phòng còn tổ chức bốc thăm trao thưởng cho các khách hàng tham gia chương trình DR, thanh toán không dùng tiền mặt.

Ngoài ra, Công ty còn dự kiến tài trợ lắp đặt điện mặt trời áp mái cho một số điểm trường học. Các đơn vị Điện lực quận, huyện trực thuộc sẽ triển khai chương trình sửa chữa, thay thế và lắp đặt miễn phí đường dây, đèn LED cho một số gia đình chính sách, các hộ gia đình nghèo. Các khách hàng sản xuất công nghiệp sẽ có cơ hội được lựa chọn để thực hiện chương trình “Vệ sinh trạm biến áp miễn phí” và hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa hệ thống điện nội bộ.
       
                
Ảnh: Đoàn Thanh niên Điện lực Cát Hải sửa chữa, thay thế đèn LED miễn phí cho khách hàng

Nét mới trong Tháng tri ân khách hàng năm nay và cũng là món quà vô cùng ý nghĩa, đó là Công ty Điện lực Hải Phòng sẽ triển khai thí điểm chương trình cung cấp dịch vụ điện theo phương thức điện tử. Theo đó, các khách hàng có nhu cầu sử dụng điện sẽ được tiếp cận điện năng mọi lúc mọi nơi mà không phải đến bất kỳ điểm giao dịch nào.
Đinh Anh Tuấn - Điện lực Cát Hải
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 56
  • Trong tuần: 8565
  • Tất cả: 3763937

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn