Lượt xem: 21497
Phát huy hiệu quả hệ thống thu thập dữ liệu công tơ đo xa tại Điện lực Hồng Bàng
Trong những năm qua, Công ty Điện lực Hải Phòng đã đưa vào khai thác hệ thống thu thập dữ liệu công tơ từ xa (GPRS), từ đó đến nay hệ thống này đã phát huy hiệu quả đối với công tác kinh doanh điện năng của Điện lực Hồng Bàng.

         Qua đó, Điện lực đã thường xuyên theo dõi, nắm bắt tình hình vận hành của hệ thống đo đếm điện năng các khách hàng chuyên dùng, phát hiện các trường hợp bất thường để kịp thời kiểm tra, xử lý. Điện lực đã theo dõi công suất sử dụng các thời điểm của các khách hàng trọng điểm, có số liệu theo dõi Điện lực rất thuận lợi trong việc triển khai chương trình điều chỉnh phụ tải năm 2019 của NPC (DR).

Căn cứ các số liệu đã thu thập được trên hệ thống đo xa, Điện lực đã thống nhất được với các khách hàng lớn tham gia chương trình DR và công suất tiết giảm cho từng khách hàng khi có sự kiện DR của NPC. Đến nay, cơ bản các khách hàng đã tham gia và tiết giảm công suất theo đúng thỏa thuận đã ký kết.

        Để tăng cường công tác quản lý hệ thống đo đếm điện năng, đặc biệt là đối với hệ thống đo xa, từ ngày 22/11/2019 Điện lực đã triển khai các tổ công tác kiểm tra toàn bộ hệ thống đo đếm điện năng đối với các khách hàng có TBA chuyên dùng, kiểm tra và dán niêm phong hàng kẹp đấu dây mạch nhị thứ và bọc công tơ.

Phát huy tối đa các ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác kinh doanh điện năng, cùng với các Điện lực và Công ty Điện lực Hải Phòng, Điện lực Hồng Bàng tham gia mạnh mẽ vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay để nâng cao độ tin cậy và công tác dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn.     
 
 
Kiểm tra dán niêm phong hàng kẹp đấu dây nhị thứ
Đinh Thị Ánh Tuyết - Điện lực Hồng Bàng
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 150
  • Trong tuần: 7984
  • Tất cả: 3757879

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn