Lượt xem: 21328
PC Hải Phòng tổ chức huấn luyện và sát hạch định kỳ Quy trình An toàn điện và công tác PCCN năm 2019
Thực hiện Quy trình An toàn điện (QT ATĐ) được ban hành kèm theo QĐ số 959/QĐ-EVN ngày 09/8/2018 của Tập đoàn điện lực Việt Nam; Triển khai kế hoạch huấn luyện định kỳ năm 2019-2020 số 2504/KH-PCHP ngày 15/10/2019, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng tổ chức tập huấn hướng dẫn thực hiện QT ATĐ, công tác quản lý an toàn, phòng cháy chữa cháy cho các chức danh là cán bộ quản lý các cấp và cán bộ làm công tác quản lý kỹ thuật - vận hành.

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Phùng Hữu Đương – Phó Giám đốc Công ty đề nghị các học viên nghiêm túc chấp hành nội quy của lớp học, thể hiện tinh thần cầu thị trong học tập, thông qua trao đổi đóng góp ý kiến, những cách làm hay trong việc triển khai công tác ATVSLĐ-PCCN tại đơn vị. Đồng chí cũng yêu cầu cấp lãnh đạo quản lý tại các đơn vị phát huy tinh thần của tập thể CBCNV, nêu cao ý thức trách nhiệm trong việc thực hiện ATVSLĐ-PCCN, góp phần cùng Công ty tập trung hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kỹ thuật, sản xuất, kinh doanh của năm 2019.
 
Ông Phùng Hữu Đương – Phó Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc chương trình tập huấn

Tại buổi tập huấn các học viên đã được nghe đồng chí Trần Tiến Ngọc – cán bộ Ban An toàn Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, đồng chí Bùi Bình Minh – Trưởng phòng An toàn Công ty và các đồng chí cán bộ tuyên truyền của Đội tuyên truyền thuộc phòng cảnh sát PCCC & CNCH Công an thành phố Hải Phòng. Các nội dung hướng dẫn thực hiện gồm: Quy trình An toàn điện; Thực hiện QTATĐ và triển khai mẫu sổ mới của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc; Thực thi pháp luật trong công tác PCCC-CNCH.

 
Ông Trần Tiến Ngọc – cán bộ Ban An toàn Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc hướng dẫn thực hiện
Quy trình An toàn điện của Tập đoàn điện lực Việt Nam

 
Cán bộ tuyên truyền của đội tuyên truyền thuộc phòng cảnh sát PCCC & CNCH - Công an 
thành phố Hải Phòng hướng dẫn và tuyên truyền về việc thực thi pháp luật trong công tác PCCC-CNCH

Tại buổi tập huấn các học viên thể hiện được tinh thần học tập sôi nổi. Rất nhiều nội dung trong công việc hàng ngày được trao đổi giữa giảng viên và các học viên đã góp phần tích cực trong việc tăng cường nhận thức về việc chấp hành các quy định về An toàn lao động và PCCN cho CBCNV trong toàn Công ty.

Bùi Huy Hảo - Phòng An toàn Công ty
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 662
  • Trong tuần: 16417
  • Tất cả: 3828186

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn