Lượt xem: 4470
Điện lực An DƯơng tổ chức tuyên truyền bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC - CNCH
Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC), cứu nạn cứu hộ (CNCH) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của gia đình, cơ quan và xã hội. Để nhằm thực tốt việc phòng chống cháy nổ tại cơ quan cũng như việc chủ động ứng cứu khi xảy ra tai nạn cháy nổ. Được sự chỉ đạo của Công ty, Điện lực An Dương đã phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC – CNCH công an huyện An Dương tổ chức lớp huấn luận nghiệp vụ PCCC – CNCH cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên Điện lực.

 
Đến dự với lớp huấn luyện có đại diện lãnh đạo Công ty, Phòng An toàn Công ty; đại diện Đội Cảnh sát PCCC – CNCH công an huyện An Dương và giảng viên. Tại lớp học các cán bộ, công nhân viên được thông tin nhanh về một số vụ cháy nổ lớn trong nước và trên địa bàn thành phố Hải Phòng và trên cả nước. Truyền đạt một số nội dung cơ bản về  kiến thức pháp luật PCCC, kỹ năng phòng chống cháy, nổ và biện pháp đảm bảo an toàn PCCC trong sử dụng điện, xăng dầu; trang bị các kiến thức xử lý các tình huống khi xảy ra sự cố cháy, nổ tại nơi làm việc, nơi tập trung đông người. Ngoài ra các cán bộ, công nhân viên còn được thực tập sử dụng các dụng cụ, phương tiện, thiết bị để chữa cháy và CNCH, các kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy, nhằm nâng cao kỹ năng, kỹ thuật sử dụng thành thạo các loại dụng cụ, phương tiện chữa cháy thông thường, góp phần đảm bảo an toàn PCCC tại cơ quan.
 


Để nâng cao tính hiệu quả, thiết thực trong  việc tổ chức huấn luận nghiệp vụ PCCC – CNCH cho toàn thể cán bộ, công nhân viên; Điện lực An Dương đã phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC – CNCH công an huyện An Dương xây dựng các tình huống giả định gần với thực tế nhất. 

 
Qua buổi huấn luyện cho thấy tầm quan trọng việc tổ chức lớp huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức pháp luật, nghiệp vụ về PCCC – CNCH là việc làm cần thiết. Nhằm kịp thời trang bị các kiến thức kĩ năng cũng như nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên toàn Điện lực. Qua đó góp phần hoàn thiện phương án chữa cháy, nâng cao khả năng phối hợp và tính chủ động của các lực lượng khi có sự cố cháy nổ xảy ra. 

Vũ Thị Anh Thư – Điện lực An Dương

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 763
  • Trong tuần: 13432
  • Tất cả: 3370442

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn