Lượt xem: 2141
“Tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày 20-10 cho nữ CBCNV Điện lực Hồng Bàng”
Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam( 20/10/1930 – 20/10/2019), đồng thời nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các CVCNV, được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo và Công đoàn Điện lực Hồng Bàng đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm, thu hút đông đảo nữ CBCNV tham gia.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Hải  - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Công ty, Giám đốc Điện lực; đồng chí Phạm Văn Khương – Phó bí thư Đảng bộ Điện lực, Phó Giám đốc Điện lực; đồng chí Nguyễn Mạnh Nghĩa – Chủ tịch Công đoàn Điện lực cùng các toàn thể CBCNV Điện lực Hồng Bàng.

Cùng với việc tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam (20-10), ngày 19/10/2019 Điện lực Hồng Bàng đã kết hợp tổ chức các hoạt động khác như chia tay 03 CBCNV nghỉ hưu trong năm 2019 và chúc mừng sinh nhật cho các CBCNV có ngày sinh trong tháng 10.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải đánh giá cao vai trò của chị em phụ nữ Điện lực Hồng Bàng trong công cuộc xây dựng Điện lực không ngừng phát triển và lớn mạnh. Thời gian qua các chị em cũng đã không ngừng phấn đấu trong các phong trào thi đua «Giỏi việc nước, đảm việc nhà», «Phong trào 3 đảm đang»… Đó cũng là nền tảng để chị em hoàn thiện mình và đóng góp không nhỏ vào việc hoàn thành kế hoạch SXKD của Điện lực. Với những tiêu chí mới thì người phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà là người lao động giỏi, người phụ nữ của thời đại 4.0, là nhân tố quan trọng đóng góp vào sự phát triển của xã hội. 

       Lãnh đạo Điện lực đã tặng hoa và quà cho các chị em nhân dịp 20-10. Thông qua các hoạt động của buổi tổ chức gặp mặt, đã lồng ghép đa dạng các hình thức tuyên truyền và tôn vinh truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ. Tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, khích lệ động viên tinh thần nữ công nhân lao động hăng hái thi đua lao động sản xuất, đảm bảo ATVSLĐ, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu SXKD năm 2019. Lãnh đạo cũng gửi lời chúc mừng tới Tổ nữ công Điện lực và trong thời gian tới Tổ sẽ ngày càng lớn mạnh, hoạt động hiệu quả, sẽ có những hoạt động quan tâm sâu sát hơn nữa đến đời sống, tâm tư, nguyện vọng của các chị em để kịp thời giúp đỡ những chị em còn nhiều khó khăn.

   Các hoạt động kỷ niệm trong tháng 10 đã để lại những dư âm tốt trong lòng CBCNV, ấm áp tình người, thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của Điện lực đến người lao động và đây cũng là động lực để toàn thể CBCNV hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh hoạt động của Hội nghị.
             
Đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Giám đốc Điện lực Hồng Bàng tặng hoa và quà cho các 
nữ CBCNV Điện lực.

         
Tặng kỷ niệm chương cho các đồng chí nghỉ hưu năm 2019.

               
Chúc mừng sinh nhật cho CBCNV có ngày sinh trong tháng 10

Nguyễn Thị Huyền Trang – Điện lực Hồng Bàng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 35
  • Trong tuần: 7869
  • Tất cả: 3757764

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn