Lượt xem: 2112
Điện lực Ngô Quyền tổ chức Lễ kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.
Thực hiện chương trình tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam năm 2019 của BCH Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng, ngày 17/10/2019 Điện lực Ngô Quyền đã tổ chức Lễ kỉ niệm trong không khí vui vẻ, ấm áp.

Điện lực Ngô Quyền có nữ CNVC 57/138 người, chiếm tỷ lệ 41% với độ tuổi bình quân khá cao là 45 tuổi. Nhưng những nữ CBNCV luôn có tâm hồn tươi trẻ, tích cực tham gia mọi hoạt động, mọi công việc khó khăn vất vả của đơn vị, nhiều nữ CBCNV giữ vị trí lãnh đạo và tham gia làm việc trực tiếp SXKD tại các Đội quản lý địa bàn. Tất cả điều đó đã góp phần quan trọng giúp cho Điện lực Ngô Quyền luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD Công ty giao.

Nhằm ghi nhận những công hiến của nữ CNV thông qua phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà năm 2019” trên các lĩnh vực lao động, công tác và đời sống xã hội, tại Lễ kỷ niệm Điện lực Ngô Quyền đã biểu dương 8 cá nhân tiêu biểu - họ chính là những nhân tố tích cực luôn hoàn thành tốt trong công việc, có tinh thần giúp đỡ đồng nghiệp và là những người mẹ đảm đang, nuôi dạy con ngoan ngoãn.
 
Các nữ CBCNV đã có buổi giao lưu, tọa đàm với chủ đề Hạnh phúc Gia đình với khách mời là Ông Vũ Thanh Sơn – Phó giám đốc Cung văn hóa hữu nghị Việt Tiệp.

Kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp toàn thể cán bộ, nhân viên của Điện lực Ngô Quyền nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ. Qua đây cũng động viên các nữ CBCNV tích cực hưởng ứng phong trào thi đua SXKD, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.
Đinh Xuân Chiến – Điện lực Ngô Quyền

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 14
  • Trong tuần: 8523
  • Tất cả: 3763895

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn