Lượt xem: 437
Đảng ủy Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng tuyên truyền 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh & tổng kết 3 năm thực hiện chỉ thị 05-CT/TW
Sáng ngày 03/10/2019 Đảng ủy Công ty Điện lực Hải Phòng tổ chức   Hội nghị sinh hoạt chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thành tựu và bài học kinh nghiệm sau 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh & tổng kết 3 năm thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII. Tới dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc, Thường trực Đoàn thanh niên, cấp ủy các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở trực thuộc Công ty, Bí thư các chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở, các tập thể và cá nhân được khen thưởng 3 năm thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW.

Thấm nhuần ý nghĩa, giá trị lý luận và thực tiễn sâu sắc trong di chúc quý báu của người, một tấm gương đạo đức sáng ngời với những lời căn dặn đầy tâm huyết của một người suốt đời tận trung với nước, tận hiếu với dân hướng tới nền độc lập, tự do & thống nhất đất nước, một con người vĩ đại, có tầm nhìn thời đại là tài sản vô giá với tổ quốc và nhân dân. Kế tục truyền thống quý báu của người, Đảng ủy Công ty luôn quan tâm chú trọng đến việc tuyên truyền “Đẩy mạnh học tập và  làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đến toàn thể CBCNVCLĐ trong đơn vị. Trong 3 năm thực hiện việc học tập tấm gương của người, 01 tập thể và 2 đảng viên xuất sắc tiêu biểu của Đảng bộ Công ty đã vinh dự nhận được giấy khen của Đảng bộ Thành phố.

Kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Người, Đảng bộ Công ty đã làm bộ phim phóng sự “Điện lực Hải Phòng làm theo lời Bác”, phóng sự ghi lại những thành tựu nổi bật của ngành điện Hải Phòng, đánh giá kết quả 3 năm thực hiện  “Đẩy mạnh học tập và  làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong SXKD cũng như thực hiện chỉ thị, nghị quyết của đảng, nhiệm vụ nào cũng được CBCNVLĐ Công ty nỗ lực thực hiện với sự tận tâm trách nhiệm, đảm bảo cung cấp điện liên tục, an toàn ổn định cho sự phát triển kinh tế cũng như an sinh xã hội của thành phố Cảng.
Phát biểu  tại Hội nghị  đ/c Vũ Đức Hoan - Bí thư Đảng ủy Công ty nhấn mạnh: Việc tuyên truyền thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là trách nhiệm mà còn là tình cảm thiêng liêng, sự trân trọng của mỗi chúng ta đối với vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc. Làm theo lời bác toàn thể CBCNVCLĐ phải đoàn kết trên dưới một lòng tạo thành một khối thống nhất với nhiệt huyết, sự nỗ lực phấn đấu, nâng cao hơn nữa chất lượng lưới điện phục vụ nhân dân thành phố. 

Một số đ/c cấp ủy của các chi, đảng bộ cơ sở đã đưa ra ý kiến tham luận thực hiện học tập và  làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh  không chỉ làm tốt công tác SXKD mà các công tác xã hội khác cũng cần được đẩy mạnh, nhất là việc đấu tranh phê bình và tự phê bình với quan điểm gần gũi, chia sẻ, giúp nhau cùng  tiến bộ, đồng thời đề xuất một số giải pháp vận dụng đúng đắn, sáng tạo, hiệu quả trong công tác XSKD của đơn vị, từng bước bắt nhịp với nền khoa học hiện đại phục vụ tốt trong sự nghiệp đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế. Thực hiện được điều đó cũng chính là nhận thức sâu sắc về nội dung, ý nghĩa di chúc của Bác. Qua đó khẳng định những giá trị trường tồn của bản Di chúc - văn kiện lịch sử vô giá, di sản văn hóa, quốc bảo của Đảng, nhân dân và dân tộc. đồng thời đề xuất một số giải pháp vận dụng đúng đắn, sáng tạo, hiệu quả trong công tác SXKD của đơn vị bắt nhịp với nền khoa học hiện đại trong sự nghiệp đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế.

Đồng chí Trần Thị Thanh Giang - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty phát biểu kết thúc Hội nghị: Muốn thực hiện tốt di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, mỗi tổ chức cơ sở đảng cần nâng cao trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu, tự  soi rọi lại mình góp phần vào công cuộc xây dựng chỉnh đốn đảng. Toàn thể cán bộ, đảng viên Đảng bộ Công ty vượt mọi khó khăn, phấn đấu thực hiện thành công Chương trình hành động số 76-CT/TU của Ban thường vụ Thành ủy, triển khai Nghị quyết số 45-NQ/TW của Bộ Chính trị  khóa 12 nhằm hiện thực hóa mong muốn của Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp người về thăm thành phố Hải Phòng, quyết tâm đưa Đảng bộ Công ty là một trong những đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu góp phần trong công cuộc xây dựng thành phố Hải Phòng là một trong những thành phố giàu đẹp văn minh hiện đại.
Phạm Minh Thủy – Văn Phòng Đảng ủy

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 401
  • Trong tuần: 12747
  • Tất cả: 3439408

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn