Lượt xem: 647
Hội cựu chiến binh Công ty tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2014-2019

     Vào lúc 9 giờ sáng ngày 15/8/2019 Hội Cựu chiến binh (CCB) Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ I, giai đoạn 2014 – 2019. Nội dung hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện các mục tiêu trong phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019, đề ra phương hướng, chỉ tiêu cơ bản, các giải pháp tổ chức thực hiện giai đoạn 2019 – 2024.

 

Hội CCB Công ty Điện lực Hải Phòng được thành lập vào ngày 02/10/2008,  đến nay Hội CCB có 118 hội viên, trong đó hơn 63 % là đảng viên sinh hoạt tại 03 Hội CCB cơ sở. Đội ngũ cán bộ, hội viên có quá trình tôi luyện trong thực tiễn, công tác tại các đơn vị, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ chính trị, chuyên môn, luôn gương mẫu trong công tác và sinh hoạt.

5 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, ban Giám đốc Công ty và Thường trực Hội CCB thành phố, Hội đã phối hợp chặt chẽ với các Đoàn thể trong Công ty luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Với bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, toàn thể hội viên CCB Công ty đã phát huy tốt những thuận lợi, đẩy mạnh phong trào thi đua gương mẫu thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ Công ty giao. Tích cực triển khai thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” và đã đạt được một số thành tích nổi bật trong 5 năm qua.

 
       Đại tá Phạm Công Lục –  phó Chủ tịch Hội CCB thành phố Hải Phòng tặng lẵng hoa chúc mừng hội nghị.

Ban Thường vụ Hội CCB Công ty chỉ đạo thực hiện phong trào thi đua “CCB gương mẫu” gắn chặt với thực hiện Chỉ thị số 03 (khóa XI), Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị (khóa XII) “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) “Về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”  và các phong trào, các cuộc vận động của Trung ương, Thành phố và của Công ty để gắn kết chặt chẽ giữa mục tiêu, nội dung, giải pháp phong trào thi đua “CCB gương mẫu” với thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, đơn vị và nhiệm vụ công tác Hội.

 
 Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Giang – phó Bí thư thường trực Đảng ủy Công ty
thay mặt lãnh đạo Công ty tặng lẵng hoa chúc mừng hội nghị.


Hội CCB Công ty phối hợp với chuyên môn và các đoàn thể trong Công ty tặng quà cho hơn một ngàn CNVC nghỉ hưu, chúc tết các đ/c nguyên là lãnh đạo ngành điện, tặng quà CBVC-LĐ mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình chính sách của Công ty và thành phố, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và thăm hỏi CNVC-LĐ trực phục vụ điện tết, kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, ngày quốc tế thiếu nhi 01/6 và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, với tổng số tiền từ năm 2014 đến 2019 hơn 5 tỷ đồng; Phụng dưỡng mẹ VNAH, ủng hộ các gia đình chính sách, các hộ nghèo và các tổ chức xã hội địa phương, các quỹ đền ơn đáp nghĩa của quận Hồng Bàng, Thành phố với số tiền hơn 2 tỷ đồng.

Trong 5 năm qua Hội CCB Công ty tổ chức 04 đoàn đi thăm lại các chiến trường xưa, các địa danh, di tích lịch sử cách mạng. Đây là những hoạt động mang ý nghĩa động viên các thế hệ CCB ôn lại truyền thống vẻ vang của quân đội ta, nhân dân ta trong các thời kỳ kháng chiến của dân tộc. Những hoạt động của Hội CCB Công ty đã khẳng định giá trị đích thực về vật chất, tinh thần mang lại cho hội viên CCB, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tin tưởng tập trung vào việc hoàn thành nhiệm vụ
 
Đ/c Nguyễn Thế Oanh – Phó chủ tịch Thường trực Hội CCB Công ty thông qua báo tổng kết
phong trào thi đua giai đoạn 2014 – 2019 và phương hướng giai đoạn 2019 – 2024.
     Đến dự và phát biểu chỉ đạo, Đại tá Phạm Công Lục – phó Chủ tịch Hội CCB Thành phố Hải Phòng đánh giá cao kết quả hoạt động gắn với phong trào thi đua lao động sản xuất chung của Công ty mang lại hiệu quả thiết thực góp phần cùng Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giai đoạn 2014 – 2019. Qua đó  nhấn mạnh Hội cần phát huy vai trò thế mạnh đã được Đảng ủy và Chính quyền Công ty quan tâm hỗ trợ  để xứng đáng giữ vững bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”.
 
     Đại tá Phạm Công Lục – phó Chủ tịch Hội CCB thành phố Hải Phòng đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
 

      Bà Nguyễn Thị Thanh Giang – phó Bí thư thường trực Đảng ủy Công ty thay mặt lãnh đạo Công ty phát biểu chúc mừng hội nghị.

    Tại hội nghị tổng kết BCH Hội CCB thành phố Hải Phòng tặng bằng khen cho 03 tập thể và 03 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019.
 
Đồng chí Nguyễn Khắc Biên - Chủ tịch Hội CCB Công ty tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc
trong phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2016 – 2019.


Trong 5 năm tới hoạt động của Hội Cựu chiến binh Công ty với không ít khó khăn, thách thức, song có nhiều thuận lợi cơ bản. Toàn thể cán bộ, hội viên Cựu chiến binh Công ty đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động, phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, xác định rõ vai trò, vị trí và trách nhiệm của mình, chủ động và nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hội Cựu chiến binh Công ty mong muốn được sự quan tâm thường xuyên trong lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công ty, Hội Cựu chiến binh thành phố để không ngừng nâng cao về chất lượng hoạt động, hiệu quả thiết thực, góp phần giữ vững an ninh, quốc phòng, đóng góp sức lực và trí tuệ cùng Đảng bộ, quân và dân thành phố nói chung và Công ty Điện lực nói riêng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, góp phần xây dựng thành phố Hải Phòng trở thành thành phố Cảng xanh, văn minh, hiện đại, thiết thực lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam, 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam, Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12).
                                                                                                                                                                              Hoàng Hữu Trường - Phó Chánh Văn phòng


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 22
  • Trong tuần: 8531
  • Tất cả: 3763903

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn