Lượt xem: 546
Thực hiện công trình chống quá tải – Nhân dịp nắng nóng năm 2019.
TBA Cẩm Xuân 630 kVA-35/0,4kV là TBA cấp điện cho các khách hàng quan trọng thuộc Thị trấn Núi Đối tập trung các cơ quan chủ chốt của huyện Kiến Thụy và các Khách hàng quan trọng, trong đợt nắng nóng sản lượng điện tăng đột biến vào giờ cao điểm. Qua kiểm tra phát hiện cáp xuất tuyến thuộc Lộ 1 bị nóng, sau khi có kết quả đo các thông số vận hành.  Lãnh đạo Điện lực quyết định thay 208 mét cáp vặn xoắn 4x70 bằng cáp vặn xoắn 4x120. 
        

Kết hợp lịch cắt điện số ĐX/06/19 ngày 15+16/06/2019 của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng, theo đó từ thời gian từ 04h00 đến 15h00   ngày 15/6/2019 (thứ bẩy) Khu vực huyện Kiến Thụy tạm dừng cấp điện. Để có một phương án thi công nhanh, an toàn, chính xác, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông. Điện lực Kiến Thụy đã lập Phương án tổ chức thi công và biện pháp an toàn số 41/05/19, huy động tối đa lực lượng CBCNVC thực hiện công việc trong khoảng thời gian hạn hẹp tại vị trí phức tạp, giao cắt trục đường 402 có mật độ giao thông dày đặc trên địa bàn Thị Trấn Núi đối – Huyện Kiến Thụy.   

Lãnh đạo Công ty; Đ/c Phùng Hữu Đương – PGĐ kỹ thuật an toàn, đ/c Bùi Bình Minh – Trưởng phòng an toàn, Đ/c Mai Văn Tuấn – Phó chủ tịch Công đoàn Công ty đã xuống hiện trường  kiểm tra. Lãnh đạo Công ty nhắc nhở và căn dặn nhóm công tác phải chấp hành nghiêm các qui định và an toàn lao động và đảm bảo an toàn cho người và phương tiện đang lưu thông. Lãnh đạo đã trao quà và động viên CBCNVC Điện lực.

    

Mặc dù thời tiết rất oi bức và nắng nóng nhưng những người thợ điện vẫn tập trung cao cho công việc; rải dây, kéo cáp, đấu nối, thu hồi cáp cũ. Những gương mặt, giọt mồ hôi, và nụ cường hòa quyện trong cái nắng chói trang khi được Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty động viên kịp thời.
Công việc đã kết thúc lúc 10h30 đảm bảo chính xác, an toàn tuyệt đối. 

Tin chắc rằng với việc tăng tiết diện cáp xuất tuyến Lộ 1, các cơ quan đơn vị doanh nghiệp được cấp điện từ TBA Cẩm Xuân  sẽ được cấp điện liên tục, ổn định trong mùa nắng nóng.
Vũ Kim Toản - Điện lực Kiến Thụy.
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 175
  • Trong tuần: 8009
  • Tất cả: 3757904

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn