Lượt xem: 608
Đại biểu HĐND Thành phố tiếp xúc cử tri nơi công tác Chuẩn bị kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố khóa XV, Nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Sáng ngày 12/6/2019 tại phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng, đoàn Đại biểu HĐND Thành phố do đồng chí Nguyễn Xuân Bình- Phó Chủ Tịch Thành phố và đồng chí Vũ Đức Hoan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Hải Phòng, tiếp xúc cử tri chuẩn bị kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố khóa XV, Nhiệm kỳ 2016 – 2021Đồng chí Nguyễn Xuân Bình, thông báo dự kiến nội dung kỳ họp thứ 10 Hội đồng Nhân dân Thành phố khóa  XV (Nhiệm kỳ 2016-2021) , Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ Kinh tế xã hội - Quốc phòng - An Ninh của Thành phố trong  6 tháng đầu năm 2019,  Nhiệm vụ và giải pháp 6 tháng cuối năm 2019.

 

Tại Hội nghị cử tri đã nêu các ý kiến chất vấn đoàn đại biểu. Sau khi nghe ý kiến của cử tri đồng chí Nguyễn Xuân Bình đã có những ý kiến trả lời cử tri và báo cáo HĐND Thành phố  tại Kỳ họp thứ 10 HĐND Thành phố khóa XV. 

Đồng chí Vũ Đức Hoan thay mặt đoàn Đại biểu HĐND thành phố trả lời các ý kiến của cử tri liên quan đến ngành điện:

Vấn đề cử tri chất vấn, trước hết cử tri rất thông cảm với những khó khăn của ngành điện trong việc cấp điện ổn định phục vụ nhân dân đặc biệt trong những ngày nắng nóng.

Cử tri cũng đưa ra ý kiến đó là việc hiện nay thành phố và nhân dân đang triển khai cải tạo đổ beton các tuyến đường, ngõ phố. Trong quá trình cải tạo các tuyến ngõ, nhiều vị trí còn có những cột điện ảnh hưởng đến việc cải tạo mở rộng đường ngõ phố. Cử tri mong muốn được sự quan tâm tạo điều kiện của Công ty Điện lực Hải Phòng.

Trả lời những ý kiến của cử tri đồng chí Vũ Đức Hoan Đại biểu HĐNDTP đã có ý kiến như sau: Công ty Điện lực Hải Phòng đồng thuận với những ý kiến của cử tri đã nêu. Tuy nhiên các cột điện tại các ngõ phố khi xây dựng đã được các cấp có thẩm quyền phê duyệt, việc di chuyển các cột điện trên cần có sự chung tay của chính quyền và nhân dân, để bố trí mặt bằng, vị trí trồng cột mới. 

  
Cùng ngày  Đồng chí Vũ Đức Hoan, Đại biểu HĐND Thành phố tiếp xúc cử tri  tại nơi công tác. Tham dự Hội nghị có đại biểu đại diện MTTQ Thành phố. Tại Hội nghị, cử tri đã chất vấn Đại biểu HDDNDTP một số vấn đề liên quan đến ngành điện như công tác an toàn hành lang lưới điện, công tác giải phóng mặt bằng đầu tư dự án.

Đại biểu HĐND Thành phố tiếp thu các ý kiến của cử tri, báo cáo HĐND Thành phố  tại Kỳ họp thứ 10 HĐND Thành phố khóa XV. 
Nguyễn Thu Thủy - Văn Phòng Công ty


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 1405
  • Trong tuần: 12804
  • Tất cả: 3363260

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn