Lượt xem: 800
Triển khai thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt theo nghị quyết 02/NQ-CP ngày 01/01/2019 của Chính phủ tại trường Đại học Hải Phòng

Ngày 07/06/2019, tại Trường Đại Học Hải Phòng, ông Nguyễn Hữu Hưởng - Phó Giám đốc Kinh doanh Công ty Điện lực Hải Phòng đã có buổi làm việc với Ban Giám hiệu nhà trường để phối hợp triển khai đăng ký thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt.

Với gần 800 cán bộ, giảng viên và gần 4.000 sinh viên đang theo học tại nhà trường, Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Thị Hiên- Hiệu trưởng trường Đại học Hải Phòng cho biết nhà trường hiện đã phối hợp ngân hàng Vietinbank áp dụng việc thực hiện thanh toán lương, thu tiền học phí sinh viên qua thẻ ATM của ngân hàng. Đối với việc triên khai áp dụng thanh toán tiền điện tự động qua tài khoản ngân hàng của cán bộ, giảng viên nhà trường, nhà trường đánh giá đây là hình thức thanh toán rất thuận lợi cho khách hàng sử dụng điện. Cán bộ, giảng viên của nhà trường xác định sẽ đăng ký dịch vụ 100%, không chỉ cho mình mà còn cho cả bố mẹ, anh chị em trong gia đình.           Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Hữu Hưởng một lần nữa khắng định Công ty Điện lực Hải Phòng luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trong việc thực hiện việc thanh toán tiền điện tự động. Công ty đã chủ động phối hợp với hầu hết các ngân hàng lớn trên địa bàn thành phố trong việc hợp tác thanh toán tiền điện, cùng các ngân hàng thông báo rộng rãi đến khách hàng các tài khoản chuyên thu tiền điện của Điện lực để khách hàng có thể sử dụng thuận tiện các dịch vụ thu hộ tiền điện của hệ thống ngân hàng (Thanh toán tự động qua internet banking; Đăng ký trích nợ tự động từ tài khoản của khách hàng; Chuyển khoản …). 

           Kết thúc buổi làm vệc, hai bên đã đạt được đồng thuận, nhất trí cao trong việc triển khai sử dụng các dịch vụ thanh toán của Ngân hàng để thanh toán tiền điện theo đúng chỉ thị của UBND thành phố Hải Phòng số 1292/UBND-CT ngày 14/03/2019 v/v phối hợp thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt theo nghị quyết 02/NQ-CP ngày 01/01/2019 của Chính phủ. 

           Cùng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của UBND thành phố, sự tham gia chủ động của các đơn vị hành chính sự nghiệp, điển hình như trường Đại học Hải Phòng, chủ trương thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt sẽ nhanh chóng được nhân rộng đến cán bộ công nhân viên chức cũng như toàn thể khách hàng sử dụng điện trên địa bàn thành phố Hải Phòng./.
Nguyễn Đình Nam - Điện lực Kiến An


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 601
  • Trong tuần: 16356
  • Tất cả: 3828125

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn