Lượt xem: 878
“Sức mạnh lan tỏa cùng hành trình văn hóa EVNNPC với tinh thần ONENPC”.

     Thực hiện Quyết định số 1003/QĐ-PCHP ngày 10/05/2019 của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng về việc cử CBCNV tham gia các lớp đào tạo huấn luyện về công tác định hướng văn hóa doanh nghiệp NPC với mục tiêu xây dựng văn hóa EVNNPC mạnh với tinh thần ONENPC.

     Thành viên của PC Hải Phòng tham gia khóa đào tạo là 31 CBCNV với 7 lớp, gồm các trưởng, phó giám đốc, trưởng phòng tổng hợp và các cán bộ chuyên trách thực thi văn hóa doanh nghiệp (VHDN) tại các đơn vị trực thuộc .

    Khóa đào tạo về định hướng công tác VHDN có ý nghĩa lớn trong công tác xây dựng một văn hóa EVNNPC mạnh với tinh thần ONENPC của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, đã hướng tới mục tiêu tiếp tục triển khai các nội dung hoạt động trong chương trình « Hành trình văn hóa EVNNPC» để phát triển Tổng công ty trở thành doanh nghiệp lớn có văn hóa mạnh mang bản sắc của sự chuyên nghiệp, không ngừng đổi mới sáng tạo. Đồng thời tăng cường gắn kết và hợp lực triển khai hiệu quả thực hiện phương châm «Một đội ngũ – Một mục tiêu – Một hành trình» gồm các hoạt động gắn kết nhân viên, xây dựng một tập thể đội ngũ đoàn kết, thống nhất chung sức chung lòng cùng quyết tâm đổi mới và phát triển. Cùng với đó xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp của EVNNPC thực sự có phong cách lãnh đạo, lan tỏa mạnh mẽ giá trị cốt lõi và các nội dung văn hóa của EVNNPC vào hoạt động SXKD và đời sống tinh thần của toàn thể CBCNV.

  Với khẩu hiệu «Vì niềm tin của bạn», khóa học đã giúp các CBCNV ngành điện hiểu rõ hơn sứ mệnh của EVNNPC là giữ vai trò chủ đạo trong đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định, liên tục, tin cậy, đáp ứng được nhu cầu phát triển kinh tế xã hội. Từ việc hiểu rõ mục tiêu định hướng, CBCNV sẽ có những hành động thiết thực để đạt được những mục tiêu chung.

    Khóa học là một cơ hội để CBCNV ngành có điều kiện giao lưu học hỏi, gắn kết các đơn vị trong Tổng Công ty. Tham gia lớp học về công tác định hướng văn hóa doanh nghiệp NPC ngoài được tiếp thu những kiến thức quý báu thông qua sự truyền đạt, hướng dẫn của các giảng viên đến từ Công ty cổ phần PeopleOne thì mỗi học viên đều có những kỷ niệm đẹp về tinh thần đoàn kết học tập, làm việc theo nhóm./.

 
 

    Bài-ảnh: Huyền Trang-ĐLHB


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 377
  • Trong tuần: 12723
  • Tất cả: 3439384

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn