Lượt xem: 813
Điện lực An Dương tổ chức tiếp xúc chia tay CBCNV nghỉ chế độ hưu trí
Ngày 30 tháng 5 Điện lực An Dương long trọng tổ chức buổi lễ tiếp xúc chia tay cho hai đồng chí Lê Văn Phong và Đào Minh Biền về nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự buổi lễ tiếp xúc chia tay có các đồng chí trong Ban giám đốc, Công đoàn cùng toàn thể CBCNV Điện lực An Dương.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Quốc Khánh - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Điện lực đã trao biểu trưng của Tổng Công ty, quà và hoa cho 2 đồng chí.

Với tình cảm xúc động, hai đồng chí Lê Văn Phong và Đào Minh Biền đã có những phát biểu hồi tưởng lại những năm tháng làm việc tại Điện lực An Dương nói riêng và Công ty Điện lực Hải Phòng nói chung. Đồng thời các đồng chí cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo, sự đồng hành, hỗ trợ của anh chị em đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác tại đơn vị. Hai đồng chí gửi lời chúc đến các lãnh đạo, cùng toàn thể CBCNV Điện lực luôn mạnh khỏe, công tác tốt.


Buổi tiếp xúc chia tay diễn ra trong không khí xúc động, là dịp để các đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ về nghỉ chế độ ôn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ cùng với đồng nghiệp trong thời gian công tác vừa qua. Đại diện lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn Thanh niên đã có những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của đơn vị đối với những cống hiến của 2 đồng chí.
Ngô Thanh Liêm - Điện lực An Dương

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 1175
  • Trong tuần: 12503
  • Tất cả: 3511440

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn