Lượt xem: 1139
“Thi công công trình hạ ngầm công tơ trên tuyến phố đi bộ đầu tiên của thành phố Hải Phòng”
     Triển khai thi công “Công trình di chuyển, hạ ngầm công tơ từ trên cột xuống các tủ điện đặt dưới vỉa hè trên tuyến phố đi bộ đầu tiên tại Hải Phòng” thuộc địa bàn quản lý của Đội quản lý tổng hợp Quang Trung – Điện lực Hồng Bàng.
      Thiết thực chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày giải phóng Hải Phòng (13/05/1955-13/5/2019, Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng năm 2019 ; Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Hải Phòng về việc giao cho UBND Quận Hồng Bàng làm chủ đầu tư thi công cải tạo tuyến phố Tam Bạc đoạn từ Cầu Lạc Long đến vườn hoa Tam Bạc thành tuyến phố đi bộ đầu tiên của Thành phố, Đội quản lý tổng hợp Quang Trung – Điện lực Hồng Bàng     triển khai thi công di chuyển, hạ ngầm công tơ từ trên cột xuống các tủ điện đặt dưới vỉa hè trên tuyến phố đi bộ trải dài qua các phường Phan Bội Châu – Phạm Hồng Thái – Quang Trung.

       Việc tiến hành thi công công trình di chuyển, hạ ngầm công tơ từ trên cột xuống các tủ điện đặt dưới vỉa hè là một phần trong kế hoạch chỉnh trang tuyến phố với tổng chiều dài ước tính gần 2km. Nhận thức đây là một công trình có ý nghĩa hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn của Thành phố, Đội quản lý tổng hợp Quang Trung – đơn vị trực tiếp nhận nhiệm vụ thi công hạ ngầm công tơ đã nhanh chóng họp thống nhất phương án thi công với Ban lãnh đạo Điện lực, lên kế hoạch triển khai phấn đấu hoàn thành trong thời gian sớm nhất đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công. Với nỗ lực của toàn thể hơn 20 CBCNV của Đội, với tinh thần khắc phục mọi khó khăn trong cái nóng “kỷ lục” của những ngày đầu tháng 5, Đội đã nhanh chóng thi công công trình từ ngày 28/4/2019 đến 7/5/2019, hoàn thành trước 13/05/2019 – Ngày kỷ niệm giải phóng thành phố Hải Phòng với 450 công tơ được hạ ngầm trước thời hạn yêu cầu, đảm bảo cấp điện ổn định cho buổi lễ khánh thành của UBND Quận. Với những nỗ lực trên Đội quản lý tổng hợp Quang Trung đã được lãnh đạo UBND Quận và lãnh đạo Điện lực Hồng Bàng ghi nhận.

   Ông Đào Đức Trọng – Đội trưởng Đội quản lý tổng hợp Quang Trung cho biết: “ Công trình di chuyển, hạ ngầm công tơ từ trên cột xuống các tủ điện đặt dưới vỉa hè trên các tuyến phố đi bộ là một trong những công trình trọng điểm huy động số lượng lớn lực lượng CBCNV của Đội tham gia và là một hoạt động thiết thực nằm trong kế hoạch phát động thi đua chào mừng 64 năm Ngày giải phóng thành phố. Trong năm 2019, Đội sẽ tập trung đẩy mạnh phong trào thi đua « Lao động giỏi, lao động sáng tạo » đến từng CBCNV bám sát mục tiêu, nhiệm vụ SXKD năm 2019, tập trung đẩy mạnh phong trào thi đua trong SXKD, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu SXKD, của quý, của năm của Điện lực giao”./.
Đào Đức Trọng - Điện lực Hồng Bàng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 309
  • Trong tuần: 8688
  • Tất cả: 3954264

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn