Lượt xem: 565
Tâm sự của Đảng viên mới.
Công tác phát triển đảng viên mới được Chi bộ Điện lực Kiến Thụy luôn chú trọng và quan tâm từ việc lựa chọn đối tượng quần chúng luôn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đến có phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống lành mạnh, động cơ phấn đấu trong sáng, đảng viên được giao nhiệm vụ kèm cặp giúp đỡ cũng phát huy hết trách nhiệm, luôn gần gũi trao đổi với quần chúng để quần chúng phấn đấu.

Thực hiện quyết định số 201/4-QĐ/ĐU và quyết định số 201/5-QĐ/ĐU ngày 20/5/2019 của Ban thường vụ Đảng ủy Công ty về việc Kết nạp Đảng viên, ngày 22/5/2019 Chi bộ Điện lực Kiến Thụy long trọng tổ chức Lễ kết nạp cho 02 đảng viên: Phạm Thị Trinh và Bùi Thị Thanh. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Đỗ Thị Hương - Ủy viên BCH Đảng bộ Công ty, Bí thư chi bộ Điện lực Kiến Thụy cùng 30 đảng viên.
 
Tâm sự với chúng tôi; Cả hai đảng viên đều cảm nhận giây phút xúc động khi tuyên thệ trước Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, một cảm giác khó diễn tả, thiêng liêng, như ngẹn ngào từ khi tất cả Chi bộ đứng nghiêm trang và nhạc quốc ca, quốc tế ca vang lên. Sau bao năm phấn đấu liên tục bền bỉ đã được tập thể và mọi cán bộ đảng viên ghi nhận, được đứng trong hàng ngũ của Đảng thấy tự hào, niềm tự hào đấy sẽ còn theo mình suốt cuộc đời không bao giờ quên.

Hai đảng viên mới xin hứa; Sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, lối sống, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và lý luận chính trị để đóng góp một phần công sức nhỏ bé cho công cuộc cách mạng của Đảng, cho sự phát triển vững mạnh của ngành, của Chi bộ và Điện lực Kiến Thụy./.
Vũ Kim Toản - Điện lực Kiến Thụy

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 851
  • Trong tuần: 12250
  • Tất cả: 3362706

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn