Lượt xem: 479
Góp phần tô đẹp không gian sống, tạo văn minh đô thị.
Điện lực Kiến Thụy quản lý 115,5km đường dây hạ thế tương đương với 3450 cột điện, 120 km đường dây trung thế tương đương 2400 cột điện trên địa bàn huyện Kiến Thụy. Qua khảo sát thực tế rất nhiều cột điện ở các vị trí thuận lợi, trục đường giao thông, khu thị trấn Núi Đối có nhiều biển quảng cáo của các tổ chức kinh tế tư nhân in, dán, treo lên cột điện làm che lấp số cột, lộ đường dây, ảnh hưởng đến công tác quản lý kỹ thuật vận hành và khắc phục sự cố lưới điện.
 

Hưởng ứng Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động, ngày 04/5/2019 lãnh đạo Điện lực đã thống nhất phát động phong trào “Ngày thứ bẩy tình nguyện” đối với đoàn viên thanh niên Điện lực Kiến Thụy, ra quân tẩy sạch các biển quảng cáo, vệ sinh cột điện kết hợp làm 5S lưới điện, sơn phần chân cột. Đồng thời phối hợp với Huyện Đoàn huy động đoàn viên thanh niên, học sinh năng khiếu các trường cấp III trên địa bàn huyện đồng loạt ra quân vẽ các bức tranh lên chân cột điện tạo lên nét đẹp cho không gian đô thị và đã nhận được sự đồng thuận cao của bà con nhân dân, chính quyền địa phương.

Việc làm ý nghĩa trên đã lan tỏa Văn hóa doanh nghiệp của Điện lực Kiến Thụy đến mọi tầng lớp nhân dân trong xã hội, nhắc nhở các cá nhân, tổ chức kinh tế tư nhân nêu cao ý thức cộng đồng, không được dán, in, treo các quảng cáo dao vặt trên cột điện, làm xấu không gian đô thị, ảnh hưởng đến việc quản lý vận hành và khắc phục sự cố lưới điện. Do khối lượng còn nhiều, không thể ngày một ngày hai là giải quyết được triệt để, nhưng đó cũng là lời cảnh tỉnh cho những cá nhân có ý thức không tốt và góp phần tô đẹp không gian sống, tạo văn minh đô thị./.

  
Vũ Kim Toản - Điện lực Kiến Thụy
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 25
  • Trong tuần: 8534
  • Tất cả: 3763906

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn