Lượt xem: 634
Nâng cao chất lượng cung cấp điện cho TBA Sông Rực
Cung cấp điện ổn định, an toàn, chất lượng là mục tiêu hàng đầu Điện lực Thủy Nguyên đề ra. Để đảm bảo cung cấp điện cho nhân dân trên địa bàn Huyện trong mùa nắng nóng năm 2019, Điện lực đã lập kế hoạch chống quá tải cho các TBA . 

Trước kia, lưới điện nông thôn chủ yếu do các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ quản lý, hạ tầng kỹ thuật chắp vá, yếu kém và thường không có kinh phí để bảo trì bảo dưỡng, chất lượng điện thấp, tổn thất nhiều. Sau khi tiếp nhận, Công ty Điện lực Hải Phòng đã tiến hành cải tạo lưới điện theo từng giai đoạn. Đặc biệt chú trọng đầu tư nâng cấp, đồng thời giám sát chặt chẽ quy trình thi công lưới điện hạ thế tại các xã do mình quản lý nên chất lượng điện năng được nâng cao, tính cung cấp điện ngày càng ổn định.

TBA Sông Rực được tiếp nhận từ hợp tác xã với lưới điện cao thế cấp nguồn là 10Kv, máy biến áp có công xuất 320KVA. Tháng 1 năm 2019, TBA Sông Rực đã được cải tạo và nâng công suất lên 560KVA với lưới điện 22Kv. Với trên 600 khách hàng, phụ tải tăng đột biến khi khu công nghiệp Viship đi vào hoạt động. Để  cung cấp điện ổn định và liên tục, ngày 4 tháng 4 năm 2019 Điện lực Thủy Nguyên kéo 650m với 17 khoảng cột cáp vặn xoắn A90 san tải cho lộ 1 Trạm biến áp Sông Rực, thực hiện cân pha san tải cho các hộ cuối nguồn điện, đến17 h 00 cùng ngày đã hoàn thành công việc đóng điện an toàn phục vụ nhân dân xã.

 

Đ/c Hoàng Văn Dũng - PGĐ kỹ thuật - An toàn viên chuyên trách Điện lực Thủy Nguyên đã đến hiện trường kiểm tra, chỉ đạo kỹ thuật và công tác an toàn.
Nguyễn Mạnh Hùng - Điện lực Thủy Nguyên
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 1144
  • Trong tuần: 8892
  • Tất cả: 3757700

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn