Lượt xem: 513
Thành phố Hải Phòng chung tay hưởng ứng Giờ Trái Đất 2019
Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019 với thông điệp " Save Energy Save Earth - Tiết kiệm năng lượng - bảo vệ trái đất", sáng 29-3, đoàn thanh niên công ty điện lực Hải Phòng tổ chức diễu hành bằng xe đạp qua các tuyến phố chính của thành phố, tuyên truyền về ý nghĩa của chương trình và kêu gọi mọi người nâng cao ý thức tiết kiệm năng lượng.
Diễu hành bằng xe đạp qua các tuyến phố hưởng tuyên truyền tiết kiệm điện

Với sự tham gia của các đoàn viên thanh niên đến từ 14 chi nhánh, Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng diễu hành qua các tuyến phố chính của thành phố. 


Tuyên truyền việc sử dụng năng lượng tiết kiệm tại các doanh nghiệp
Nội dung tuyên truyền tập trung vào việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, giảm tối đa việc sử dụng điện chiếu sáng và các thiết bị điện trong gia đình.
Cùng với đó, các cơ quan, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh hạn chế tối đa sử dụng đèn điện chiếu sáng và trang trí quảng cáo.
Các khách hàng sản xuất bố trí kế hoạch sản xuất hợp lý để giảm mức sử dụng điện năng; tham gia tự nguyện tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết đồng loạt vào lúc 20 giờ 30 đến 21 giờ 30 tối 30-3, góp phần bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia, phát triển phong trào tiết kiệm năng lượng, đồng hành với phong trào bảo vệ môi trường. 
Sự kiện Giờ Trái đất năm 2019 diễn ra trong một giờ đồng hồ, từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút tối 30-3, Sự kiện đã thu hút đông đảo người dân, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cảng náo nức tham gia, bởi ý nghĩa thiết thực của nó. Đây là cơ hội để mỗi người thể hiện hành động của mình vì một thành phố xanh, đất nước xanh và trái đất xanh.

Toàn thành phố hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất

Theo thống kê của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng, tổng sản lượng điện tiết kiệm được trong khoảng thời gian diễn ra Giờ trái đất năm 2019 của Hải Phòng là 45.500 Kwh .
Như vậy, chỉ bằng một động tác hết sức đơn giản là tắt công tắc điện trong một giờ đồng hồ, người dân Việt Nam nói chung, người dân Hải Phòng nói riêng đã cùng hàng nghìn người trên thế giới tiết kiệm được rất nhiều điện năng, giảm được hàng nghìn tấn khí độc có hại cho môi trường.
Hoàng Hữu Trường – Văn phòngHọ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 180
  • Trong tuần: 8014
  • Tất cả: 3757909

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn