Lượt xem: 1181
Điện lực Đồ Sơn khoác áo mới cho cột điện
Nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về quảng cáo rao vặt, các chỉ thị, nghị quyết, các văn bản chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân thành phố và UBND quận Đồ Sơn về xây dựng Hải Phòng “xanh, sạch, đẹp”; xây dựng nếp sống văn minh đô thị, khu dân cư văn hoá, bảo vệ môi trường, mỹ quan đô thị, ngày 12 tháng 3 năm 2019 Đội thanh niên xung kích Điện lực Đồ Sơn đã phối hợp với các cơ quan, UBND các phường trên địa bàn Quận cùng bàn bạc và thống nhất việc tẩy xóa, quảng cáo trên cột điện và quản lý sau tẩy xóa.
Trên các tuyến đường Phạm Văn Đồng, Nguyễn Hữu Cầu, Lý Thánh Tông và các tuyến đường trong khu du lịch, sau khi tẩy xóa quảng cáo rao vặt sẽ khoác lên các cột điện một tấm áo mới bằng việc sơn, vẽ các họa tiết. Các họa tiết này đã được trình và xin ý kiến của UBND các phường.
Ban lãnh đạo Điện lực cũng đã chỉ đạo tới toàn thể CBCNV Điện lực tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, vận động nhân dân, người thân trong gia đình gương mẫu chấp hành các quy định của pháp luật và cộng đồng dân cư, thực hiện tốt việc phòng chống các hành vi quảng cáo, rao vặt trên bờ tường gốc cây, cột điện trái quy định.
Đoàn viên thanh niên Điên lực đang trang trí họa tiết lên cột điện


Các cột điện sau khi được khoác lên tấm áo mới bằng những hình ảnh vui mắt
Vũ Giang - Điện lực Đồ Sơn
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 356
  • Trong tuần: 12702
  • Tất cả: 3439363

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn