Lượt xem: 636
Khối Phòng ban Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn và kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3
Sáng ngày 8/3 Công đoàn Khối phòng ban Công ty tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019 và chào mừng lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ  8/3/2019 cho nữ CBCNVLĐ khối phòng ban Công ty. Đây là một hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của BCH Công đoàn khối, tạo tình cảm gắn bó của người lao động với với cơ quan, đơn vị.
Tại Hội nghị đ/c Chủ tịch Công đoàn khối phòng ban đã trình bày báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động năm 2019. Cùng với chủ đề Ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3, ngày đánh dấu lịch sử của cuộc đấu tranh vì quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ trên toàn thế giới, ngày chị em phụ nữ bước ra khỏi những định kiến nặng nề của chế độ phong kiến khẳng định quyền bình đẳng của mình, để hôm nay ngày 8/3 khắp bốn biển năm châu là ngày hội của chị em với những lời chúc mừng, với những đóa hoa muôn sắc màu được người thân, bạn bè đồng nghiệp trao tặng. 
Tại Hội nghị chị em đã được nghe những lời ca tiếng hát ca ngợi người phụ nữ với những giai điệu trữ tình mượt mà sâu lặng do các đồng nghiệp nam hát tặng. Đ/c Trần Thị Thanh Giang – PBT TT Đảng ủy phát biểu động viên chị em và phát động phong trào rèn luyện sức khỏe giữa giờ cho chị em khối cơ quan. BTC còn hướng dẫn và vui cùng anh chị em các tiết mục vui chơi có thưởng tạo nên một bầu không khí vui vẻ thắm tình đoàn kết nơi công sở. 

 
Đ/c Trần Thị Thanh Giang- Phó Bí thư TT Đảng ủy. phát dộng phong trào rèn luyện sức khỏeĐại diện cho nam giới Công ty, đ/c Nguyễn Khắc Biên - UVBCH Đảng ủy, Trưởng phòng Thanh tra bảo vệ  Pháp chế đã chúc mừng chị em và đọc một bài thơ do mình sáng tác về người phụ nữ nói chung và người phụ nữ của mình nói riêng. Lời thơ chứa đựng tấm chân tình của người đàn ông đối với vợ trong suốt hành trình của cuộc sống. Cả hội trường xúc động tán thưởng với tràng pháo tay giòn rã. Tự hào và trân trọng biết bao hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, từ kháng chiến chống quân xâm lược đến công cuộc xây dựng đất nước thời kỳ tiến lên CNXH, thời kỳ CNH HĐH đất nước, chị em luôn nỗ lực hết mình, giỏi việc nước đảm việc nhà, xứng đáng với tám chữ vàng Chủ tịch Hồ Chí minh đã tặng “ Kiên cường, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. 
Đ/c Nguyễn Khắc Biên – UVBCH Đảng ủy, trưởng phòng TTBV & Pháp chế  đọc thơ chúc mừng các chị em.

Trải qua nhiều thế hệ, phụ nữ ngày càng đổi mới về phong cách cũng như trí tuệ, hoàn thiện hơn từ vẻ đẹp tâm hồn đến vẻ đẹp thể chất, năng động trẻ trung, đầy sáng tạo. Ngoài công tác xã hội cùng các anh, các chị còn đảm đương trọng trách của người mẹ người vợ trong gia đình, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng, sự quan tâm, chia sẻ từ một nửa của mình bởi “ Mỗi gia đình là một tế bào của xã hội, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc là xây dựng một xã hội giàu mạnh văn minh”.

Chị em phụ nữ giao lưu và nhận hoa chúc mừng

Sự quan tâm thiết thực của BCH công đoàn khối phòng ban Công ty trong Hội nghị hôm nay với buổi giao lưu đặc biệt là những lời quan tâm động viên, những bó hoa tươi thắm của anh em giúp chị em có thêm động lực, hăng hái hưởng ứng các phong trào thi đua của đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, “giỏi việc nước, đảm việc nhà” xây đắp vun trồng cho thế hệ tương lai, xây dựng một nước Việt Nam ngày càng vững mạnh.
Phạm Minh Thủy - Văn Phòng Đảng ủy  
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 28
  • Trong tuần: 7862
  • Tất cả: 3757757

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn