Lượt xem: 1128
Điện lực Ngô Quyền tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019.
Thực hiện Nghị định số 149/2018/NĐ-CP ngày 07/01/2018 của Chính phủ về thực hiện quy chế dân chủ tại nơi làm việc; Căn cứ Chỉ thị liên tịch 205/CTLT-PCHP-CĐ ngày 24/01/2019 của Giám đốc và BCH Công đoàn Công ty “Về việc tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019”, ngày 07/3/2019 Điện lực Ngô Quyền đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động.Hội nghị Người lao động nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để lao động được biết, được tham gia ý kiến, được tham gia quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan trực tiếp đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của lao động, góp phần thực hiện dân chủ trong khuôn khổ pháp luật, xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.Hội nghị đã thảo luận và đánh giá các mặt hoạt động của Điện lực Ngô Quyền trong năm 2018, Ban Giám đốc và BCH Công đoàn Điện lực đã tổ chức thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu theo Nghị quyết Hội nghị người lao động, đảm bảo an toàn lao động đối cho con người và tài sản. Thực hiện đúng thỏa ước lao động tập thể, đảm bảo quyền lợi cho người lao động theo các nội quy, quy chế của Công ty và Điện lực. Thu nhập bình quân của người lao động năm 2018 tăng cao so với năm 2017. Ban giám đốc điều hành chỉ đạo SXKD đúng quy định, có hiệu quả cao, công khai, dân chủ, luôn vì lợi ích của người lao động. Tổ chức Công đoàn của Điện lực thực hiện tốt vai trò, chức năng đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã tham gia các kiến nghị đề xuất giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2019.  Đoàn Chủ tịch và Ban giám đốc Điện lực đã trao đổi và trả lời giải đáp cụ thể các kiến nghị

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu đại biểu dự Hội nghị đại biểu Người lao động Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng năm 2019 với kết quả 10 đại biểu được giới thiệu và bầu với sự tiến nhiệm cao, tỉ lệ phiếu bầu đạt 100%.


Đồng chí Trần Thị Phương Hạnh – Bí thư đảng bộ, Giám đốc Điện lực Ngô Quyền đã phát biểu chỉ đạo, quán triệt các chủ trương, định hướng nhiệm vụ của Điện lực trong năm 2019, tuyên bố bế mạc Hội nghị Người lao động Điện lực Ngô Quyền năm 2019.
Đinh Xuân Chiến - Điện lực Ngô Quyền
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 162
  • Trong tuần: 7996
  • Tất cả: 3757891

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn