Lượt xem: 855
Hội nghị Người lao động năm 2019 tại Điện lực Hồng Bàng
Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Hải  - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Công ty, Giám đốc Điện lực; đồng chí Phạm Văn Khương – Phó bí thư Đảng bộ Điện lực, Phó Giám đốc Điện lực; đồng chí Nguyễn Mạnh Nghĩa – Chủ tịch Công đoàn Điện lực cùng các Đại biểu bầu của đơn vị.
     Năm 2018 mặc dù gặp nhiều khó khăn trong công tác tài chính, bên cạnh đó điều kiện thời tiết có nhiều diễn biến bất thường đã ảnh hưởng lớn đến tình hình quản lý vận hành, cung cấp điện. Song với sự quyết tâm của CBCNV trong Điện lực, cùng với sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Công ty và sự phối hợp của các phòng ban Công ty, ban lãnh đạo Điện lực đã có những giải pháp quyết liệt, chỉ đạo sát sao các đơn vị thực hiện nhiệm vụ SXKD, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Công ty giao đạt được nhiều kết quả tích cực, cấp điện ổn định đảm bảo cho sự phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng và đời sống nhân dân. 
    Để đảm bảo phong trào thi đua năm 2018 được triển khai đồng bộ, sâu rộng trong toàn thể CBCNV, Điện lực đã ban hành kế hoạch phát động phong trào thi đua. Đồng thời chỉ đạo các đơn vị trực thuộc cụ thể hóa các nội dung, tiêu chuẩn thi đua trong SXKD phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ trong từng lĩnh vực công tác và đề ra các biện pháp thiết thực để duy trì và đẩy mạnh phong trào thi đua.
    Hội nghị người lao động năm 2019 đã đánh giá tổng kết một cách toàn diện các mặt trong hoạt động SXKD năm 2018 của Điện lực, bên cạnh những thuận lợi thì những khó khăn còn tồn tại cũng được nêu ra một cách cụ thể để kiểm điểm rút kinh nghiệm và tổ chức khắc phục như trong công tác kinh doanh (điện thương phẩm chưa đạt so với kế hoạch giao); trong công tác QLKT- VH và ATVSLĐ (vẫn để một số vụ sự cố lưới điện do chất lượng kiểm tra của các Đội không đảm bảo, chưa phát hiện và ngăn chặn kịp thời).
   Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Công ty, Giám đốc Điện lực Hồng Bàng nhấn mạnh: Năm 2019 là năm dự báo tình hình kinh tế Thành phố tiếp tục đà tăng trưởng so với bình quân chung của cả nước. Đồng thời năm 2019 cũng là năm Thành phố tiếp tục thực hiện chủ đề “ Tăng cường kỷ cương thu, chi ngân sách nhà nước – Đẩy mạnh cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh”. Do vậy, nhiệm vụ cung cấp điện kịp thời cho sự phát triển kinh tế của Thành phố, đồng thời hoàn thành các nhiệm vụ của Công ty giao là nhiệm vụ hết sức nặng nề. 
   Với chủ trương của Công ty năm 2019 sắp xếp lại mô hình tổ chức các đơn vị theo tiêu chí hiệu quả, giảm đầu mối trung gian, tách riêng SXKD điện và dịch vụ, đồng chí Nguyễn Thanh Hải yêu cầu mỗi CBCNV tại đơn vị phát huy tinh thần tự chủ, năng động sẵn sàng khi chuyển sang mô hình mới, công việc mới. Đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị tiếp tục đổi mới toàn diện, sáng tạo trong hoạt động SXKD, việc thực hiện phong trào thi đua cần có mục tiêu cụ thể, mang tính thực tiễn, trọng tâm gắn liền với nhiệm vụ SXKD của Điện lực. Trong năm 2019 tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác thực thi văn hóa doanh nghiệp và chương trình 5S.
   Tại Hội nghị các đại biểu cũng đã tiến hành bỏ phiếu bầu 07 Đại biểu đi dự Đại hội Người lao động năm 2019 của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng./.Nguyễn Thị Huyền Trang – Điện lực Hồng Bàng
– Điện lực Hồng Bàng
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 20
  • Trong tuần: 7854
  • Tất cả: 3757749

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn