Lượt xem: 607
Phụ nữ PC Hải Phòng vui, khỏe, kết đoàn với tập thể dục giữa giờ.
Sống vui, sống khỏe, gắn kết sức mạnh tập thể để làm việc hiệu quả và lan tỏa tinh thần đoàn kết yêu thương tới mọi người là tiêu chí đổi mới về nhận thức trong công việc và đời sống văn hóa tinh thần của mỗi CBCNV PC Hải Phòng nói chung.

Do tính chất công việc văn phòng đòi hỏi nhân viên phải ngồi làm việc một chỗ trong nhiều giờ liền, khiến nhiều người không có điều kiện để vận động, từ đó có thể dẫn đến các căn bệnh về cột sống, giảm thị lực, giảm sức đề kháng, giảm trí nhớ và khả năng tập trung làm việc kém hiệu quả dẫn tới năng suất lao động của doanh nghiệp không cao. 

Vận động thể thao đều đặn đem lại rất nhiều lợi ích cho mọi người. Vận động giúp lưu thông máu để máu đưa oxy và các chất dinh dưỡng từ đó giúp da được nuôi dưỡng tốt, săn chắc, khỏe mạnh hơn, giúp não nhạy bén hơn, giảm nguy cơ mất trí nhớ, giúp cải thiện bộ nhớ, tăng cường hệ miễn dịch, và tinh thần phấn chấn hơn. 

Bắt đầu từ những ngày đầu năm được sự quan tâm tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty, Ban nữ công, Công đoàn khối phòng ban Công ty, phụ nữ khối phòng ban Công ty đã tổ chức triển khai các hoạt động vận động thể dục thể thao giữa giờ tạo tinh thần làm việc hăng say, phấn chấn cho CBCNV. 

Tập thể dục giữa giờ từ 5 đến 10 phút mỗi ngày với các động tác toàn thân giúp cho mọi người cải thiện tinh thần, sức khoẻ từ đó giúp tăng hiệu quả công việc cũng như  đem lại môi trường làm việc năng động, thân thiện hơn và mọi áp lực trong công việc cũng từ đó được giải toả.
Đinh Thị Huấn - Phòng TC&NS   
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 724
  • Trong tuần: 9406
  • Tất cả: 3763538

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn