Lượt xem: 690
Điện lực Ngô Quyền tổ chức tập huấn công tác PCCC – CNCH và diễn tập tình huống chữa cháy.
Từ xưa cho tới nay, Ông cha ta thường dạy: “Thủy, Hỏa, Đạo, Tặc”, trong bốn thứ giặc ấy thì giặc lửa được xếp vào hạng nguy hiểm và tàn khốc thứ hai sau giặc nước. Tại Hải Phòng trong những vụ cháy trong những năm qua đã cho chúng ta nhiều suy ngẫm và bài học đau xót (cháy xưởng giầy ở An Lão, cháy nhà ở Nguyễn Đức Cảnh, cháy Công ty nến ở Dương Kinh …)


Truyền đạt kiến thức về PCCC và CNCH

Nhận thức sâu sắc về an toàn PCCC, nhiều năm qua Công ty ĐLHP, Điện lực Ngô Quyền đã làm tốt công tác PCCC, nhiều năm không để ra cháy nổ lớn. Năm 2019 ĐLNQ quyết tâm làm tốt hơn nữa công tác PCCC – CNCH  ở cơ sở góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD được giao.


Thực tập sử dụng bình cứu hỏa để dập tắt đám cháy


Sử dụng quả khói để giả định tình huống cháy tại phòng Kinh doanh

Ngày 21/01/2019 Điện lực Ngô Quyền đã phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC-CNCH Công an quận Ngô Quyền tập huấn công tác PCCC-CNCH và diễn tập tình huống  chữa  cháy giả định cho toàn bộ CBCNV đơn vị.

Thực tập phương án chữa cháy là giải pháp rất hiệu quả không chỉ trong chữa cháy, cứu nạn, ngăn cháy lan cháy lớn mà cả trong phòng cháy. Với lực lượng chức năng, làm nhiệm vụ liên quan sẽ học hỏi, tích lũy được kinh nghiệm; còn với CBCNV đơn vị thì khi hiểu hơn, có kiến thức hơn và đánh giá được mức độ nguy hiểm của cháy nổ, từ đó thực hiện tốt hơn công tác phòng ngừa.

Buổi diễn tập nghiêm túc, an toàn, đảm bảo đúng yêu cầu, kỹ thuật đề ra. Lực lượng tại chỗ đã thao tác thành thạo, nhanh gọn, phối hợp ăn ý, nhịp nhàng với lực lượng chuyên nghiệp tổ chức thành công buổi diễn tập. Đây cũng là một nhiệm vụ thường niên của Điện lực Ngô Quyền nhằm nâng cao tinh thần cảnh giác và chủ động của lực lượng tại chỗ về công tác PCCC&CNCH để đảm bảo an toàn về con người và tài sản của đơn vị.
Hoàng Minh Sơn - Điện Lực Ngô Quyền
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 538
  • Trong tuần: 16293
  • Tất cả: 3828062

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn