Lượt xem: 1267
Điện lực Kiến Thụy kết hợp thay định kỳ công tơ làm 5S lưới điện hạ thế.
Quí I/2019 Điện lực Kiến Thụy xây dựng kế hoạch với số lượng công tơ phải thay định kỳ là 1.800 công tơ. Mặc dù nguồn vốn còn hạn hẹp, nhưng qua kiểm tra thấy lưới điện nông thôn còn nhiều vị trí chưa được thẩm mỹ, để triển khai nhiệm vụ 5S trên lưới điện, Điện lực đã triển khai thay định kỳ công tơ, tiến hành làm 5S tại các vị trí cột thay định kỳ: ke lại các đầu dây trên cột để bó gọn dây theo làn nhất định; bó dây vào, ra hộp công tơ gọn gàng bằng lạt nhựa; vệ sinh cắt bỏ các dây buộc cũ không đúng qui định; vệ sinh bên trong hộp công tơ, chỉnh sửa ngay ngắn và lắp đặt lại các hộp công tơ treo chưa đúng quy định.

 

Ra quân chỉnh trang lưới điện được nghiêm túc thực hiện, cán bộ xuống hiện trường giám sát, nhắc nhở người lao động thực hiện tốt và chấm điểm thi đua cho từng nhóm công tác.

 

Với cách làm phối hợp thay tháo định kỳ với chỉnh trang lưới điện chắc chắn trong thời gian ngắn lưới điện nông thôn sẽ đảm bảo mỹ quan, thuận tiện cho việc quản lý, nâng cao dịch vụ khách hàng. Người dân phấn khởi khen ngợi cách làm vừa an toàn cho CNVC ngành điện khi thao tác trên lưới và cho người dân, vừa đem lại mỹ quan cho khu vực, đã để lại trong lòng khách hàng một niềm tin mới với ngành điện Việt Nam./.

 

Vũ Kim Toản - Điện Lực Kiến Thụy

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 1045
  • Trong tuần: 9727
  • Tất cả: 3763859

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn