Lượt xem: 753
Đoàn thanh niên thực hiện hoạt động tri ân khách hàng
Với thông điệp cho tháng tri ân khách hàng “Chuyên nghiệp, hiệu quả”, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đã triển khai các hoạt động, sự kiện trong tháng tri ân tạo được sự gắn kết, lan tỏa trong cộng đồng nêu bật được ý nghĩa toàn EVN, EVNNPC là một doanh nghiệp Nhà nước hướng tới sự phát triển bền vững, góp phần cải thiện môi trường đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, hiện đại và chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển.

Với ý nghĩa trên, Đoàn thanh niên Điện lực Ngô Quyền đã tổ chức lắp đặt miễn phí bảng điện, sửa chữa hoặc thay mới dây sau công tơ, đèn chiếu sáng cho 15 gia đình chính sách, các hộ gia đình nghèo trên địa bàn quân Ngô Quyền. 

 

Thực hiện chương trình “Thắp sáng niềm tin”: Lắp đặt miễn phí bảng điện, sửa chữa hoặc thay mới dây sau công tơ, đèn chiếu sáng cho các gia đình chính sách, các hộ gia đình nghèo

 
Ngoài chương trình “ Thắp sáng niềm tin”, Đoàn thanh niên Điện lực còn triển khai chương trình “Trao niềm tin, gửi yêu thương”, thực hiện trao 15 phần quà cho cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình chính sách.

 

Với những hoạt động thiết thực của Tháng tri ân khách hàng, Điện lực Ngô Quyền mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trên hành trình đảm bảo nguồn sáng cho sự phát triển cộng đồng.

Qua việc tham gia chương trình Tri ân khách hàng, các đoàn viên thanh niên của Điện lực đã nhận thức được vai trò, trách nhiệm của mình cao hơn nữa góp phần cùng toàn thể CBCNV hoàn thành các nhiệm vụ SXKD và nhiệm vụ chính trị của Đơn vị.
Hoàng Minh Sơn - Điện lực Ngô Quyền

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 97
  • Trong tuần: 7931
  • Tất cả: 3757826

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn