Lượt xem: 498
Điện lực Kiến Thụy tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ SXKD Điện năm 2019.
Ngày 11/01/2019,  Điện lực Kiến Thụy đã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2018 - Triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Năm 2018 mặc dù lưới điện còn nhiều khiếm khuyết, nguồn vốn đầu tư cải tạo hạn hẹp, nhưng được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Công ty, lãnh đạo huyện, sự giúp đỡ của các đơn vị bạn, sự nỗ lực cố gắng quyết tâm đoàn kết của CBCNVC, Điện lực Kiến Thụy đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ và đáp ứng nhu cầu điện cho nhân dân, sự phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của huyện Kiến Thụy. 

Điện lực Kiến Thụy đã thực hiện an toàn tuyệt đối về người và trang thiết bị, đời sống vật chất tinh thần được nâng cao. Chấm điểm về VHATLĐ đạt 98,5 điểm, thi đua toàn diện đạt 98,8 điểm. Tổ chức Đảng, Công đoàn, ĐTN đều trong sạch vững mạnh, 100% CBCNVC đạt danh hiệu lao động tiên tiến, nhiều cá nhân tập thể đạt danh hiệu xuất sắc, được khen thưởng từ các cấp Tập đoàn, Tổng Công ty và Công ty.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp các đại biểu đại diện Công ty, đại diện huyện Kiến Thụy và các đơn vị bạn. Phát biểu tại Hội nghị, đại diện Công ty đã  ghi nhận sự cố gắng của CBCNVC trong lao động sản xuất, với thành tích đã đạt được trong năm 2018, tin tưởng bước sang năm 2019, tập thể CBCNVC Điện lực tiếp tục đoàn kết, sáng tạo vượt qua khó khăn để đạt nhiều thành tích hơn nữa.

Sau Hội nghị CBCNVC Điện lực rất phấn khởi và tin tưởng dưới sự lãnh đạo của cấp ủy chi bộ, ban giám đốc, BCHCĐ, ĐTN chắc chắn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 (một số hình ảnh tại tại Hội nghị Tổng kết năm 2018.)

Đ/c Đỗ Thị Hương – Giám đốc Điện lực Kiến Thụy  triển khai một số giải pháp để thực hiện các chỉ tiêu SXKD năm 2019 được giao.

Đ/c Vũ Kim Toản – Chủ tịch Công đoàn phát động thi đua đến CBCNVC phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu SXKD năm 2019, an toàn tuyệt đối về người và trang thiết bị, đời sống vật chất tinh thần được nâng cao.

Trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động SXKD năm 2018.
Vũ Kim Toản - Điện lực Kiến Thụy
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 254
  • Trong tuần: 8633
  • Tất cả: 3954209

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn