Lượt xem: 581
Họp mặt Hội viên hưu trí Điện lực Ngô Quyền năm 2018
Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 24 tháng 11 năm 2018 Điện lực Ngô Quyền đã phối hợp với Ban liên lạc Hội viên hưu trí Điện lực Ngô Quyền tổ chức buổi họp mặt, cán bộ hưu trí năm 2018.

Tham dự buổi họp mặt có các lãnh đạo Điện lực Ngô Quyền, đồng chí Nguyễn Văn Nam - Chủ tịch Hội hưu trí Công ty Điện lực Hải Phòng và toàn thể hội viên hưu trí Điện lực Ngô Quyền.

Đồng chí Đinh Xuân Chiến - Phó giám đốc thay mặt lãnh đạo Điện lực Ngô Quyền báo cáo kết quả hoạt động SXKD năm 2018, kế hoạch mục tiêu năm 2019 và ghi nhận những đóng góp của các bác trong thời gian công tác và hoạt động của Hội hưu trí đối với Điện lực, đối với Công ty.

Buổi họp mặt giữa Điện lực Ngô Quyền và các bác hưu trí là hoạt động thường niên  vào dịp cuối năm nhằm tri ân các thế hệ, lãnh đạo, CBCNV của nghành điện đã nghỉ hưu trên địa bàn Ngô Quyền, cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa các thế hệ CBCNV đồng thời thể hiện sự trân trọng đối với công lao đóng góp cùng các Bác cho sự phát triển của Điện lưc và nghành điện trong thời gian qua.

Đại diện ban liên lạc và các cán bộ hưu trí xúc động trước những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Điện lực đối với các thế hệ đi trước, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng và niềm tin về sự phát triển của Điện lực Ngô Quyền nói riêng và Công ty Điện lực Hải phòng nói chung trong thời gian tới và tiếp nối truyền thống “Ăn quả nhớ người trồng cây” của ngành Điện Hải Phòng.


Ảnh: Họp mặt Hội viên hưu trí Điện lực Ngô Quyền năm 2018


Phan Thanh Hải - Điện lực Ngô Quyền
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 1537
  • Trong tuần: 13119
  • Tất cả: 3365381

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn