Lượt xem: 1445
Công tác thu nộp tiền điện với các tổ chức trung gian tại Điện lực Hồng Bàng
Trong Văn hóa Doanh nghiệp thì Văn hóa kinh doanh là vấn đề cốt lõi, đó là vấn đề đạo đức của người kinh doanh. Doanh nhiệp cần phải xây dựng hình ảnh, thương hiệu của mình và phục vụ khách hàng với kim chỉ nam là chữ Tín và Tâm hàng đầu. Bởi vậy người ta nói Văn hóa Doanh nghiệp chính là tài sản vô hình của mỗi Doanh nghiệp. Cùng với sự phát triển của nền Kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay thì việc xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp là hết sức cần thiết nhưng cũng vô cùng khó khăn. Văn hóa Doanh nghiệp có vị trí và vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của mỗi Doanh nghiệp, bởi bất kỳ một Doanh nghiệp nào thiếu đi yếu tố Văn hóa thì Doanh nghiệp đó khó có thể đứng vững và tồn tại được.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng hình ảnh Văn hóa Doanh nghiệp theo xu thế bắt kịp nền công nghệ 4.0, Điện lực Hồng Bàng đã khẩn trương nghiên cứu, triển khai nghiêm túc các chỉ đạo của Công ty trong việc hợp tác thu tiền điện qua ngân hàng.

Nhằm quản lý chặt chẽ công tác thu hộ tiền điện với các tổ chức trung gian và tận dụng thế mạnh của từng tổ chức trung gian, đồng thời tạo thuận lợi cho khách hàng có nhiều lựa chọn khi thanh toán tiền điện tại các ngân hàng đáp ứng đủ các tiêu chí  như Agribank; Vietcombank; Baovietbank; Techcombank; VIPBank; BIDV; MBBank; Vietinbank; ABBank, lãnh đạo Điện lực Hồng Bàng đã luôn kề vai sát cánh cùng CBCNVC trong việc giải quyết các vướng mắc phát sinh; giám sát thu nộp, cập nhật các sổ phụ, sao kê của các ngân hàng hàng ngày để  chấm xóa nợ kịp thời nhằm đảm bảo tối ưu hóa dòng tiền mang lại hiệu quả kinh doanh và không tăng chi phí phân phối .Khách hàng đang thanh toán tiền điện tại ngân hàng Agribank.

Đến nay công tác thu nộp với các tổ chức trung gian đã đi vào hoạt động hiệu quả và hoàn toàn ổn định. Đây là kết quả đáng khích lệ của cả tập thể CBCNVC Điện lực Hồng Bàng đã đồng lòng đoàn kết, phấn đấu, khắc phục vượt qua mọi khó khăn.                                                                                                  
                                                     
                                            Bài và ảnh : Đặng Lan Hương - Điện lực Hồng Bàng


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 422
  • Trong tuần: 16177
  • Tất cả: 3827946

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn