Lượt xem: 608
Đảng ủy Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức Đảng cho quần chúng ưu tú năm 2018.
Bồi dưỡng  nhận thức  đảng  cho những quần chúng ưu tú là nhiệm vụ hết sức quan trọng mà Đảng ủy Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đã đưa vào Nghị quyết  của Đảng bộ trong các cuộc họp thường kỳ. Với vai trò nhiệm vụ của Đảng trên cơ sở củng cố niềm tin, nâng cao bản lĩnh chính trị, phát huy tinh thần, trách nhiệm của CBCNVCLĐ trong thực hiện nhiệm vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Đảng ủy Công ty đã liên kết với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Hải An tổ chức lớp Bồi dưỡng nhận thức lý luận chính trị từ ngày 7/1/2018 đến ngày 9/11/2018 cho hơn 50 quần chúng ưu tú của các chi Đảng bộ cơ sở trực thuộc.
 

Đ/c Trần Thị Thanh Giang – P.Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc lớp học 

Mỗi tập thể, mỗi doanh nghiệp trên đất nước Việt Nam đều hướng tới chủ trương của Đảng là xây dựng đất nước Việt Nam dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ văn minh, đổi mới, phát triển và nâng tầm quốc tế. Do vậy công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho các quần chúng ưu tú đưa vào đứng trong hàng ngũ của đảng là một nhiệm vụ cần thiết trong Đảng. Với mục tiêu xây dựng Đảng bộ Công ty là một Đảng bộ trong sạch vững mạnh, cấp ủy của mỗi đảng bộ cơ sở trực thuộc luôn quan tâm, dìu dắt thế hệ trẻ trở thành những người con ưu tú, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong sản xuất kinh doanh cũng như trong hoạt động đoàn thể, vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. 

Đ/c Trần Thị Thanh Giang – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu khai mạc lớp học đã nhấn mạnh: Việc bồi dưỡng lý luận chính trị cho các quần chúng ưu tú nhằm mục đích giúp cho những người có nguyện vọng tham gia vào ĐCSVN hiểu được khái niệm về lịch sử của ĐCSVN, những nội dung cơ bản của cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ đi lên CNXH. Trên cơ sở bồi dưỡng nhận thức về đảng, các học viên sẽ tích cực rèn luyện phấn đấu học tập, công tác, thực sự là một quần chúng tốt, xác định mục đích vào đảng với động cơ đúng đắn, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng góp phần làm bộ máy hoạt động của Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh. Chứng chỉ đã tham gia lớp học bồi dưỡng nhận thức đảng sẽ là tài liệu quan trọng trong hồ sơ xét kết nạp vào đảng đối với các quần chúng khi xét hồ sơ kết nạp Đảng.


Đ/c Nguyễn Văn Thuần - Giảng viên , P.Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng LLCT quận Hải An truyền đạt nội dung bài học.

Tại lớp học đ/c Nguyễn Văn Thuần - giảng viên Trung tâm bồi dưỡng LLCT quận Hải An đã truyền đạt từng mốc  lịch sử Việt Nam. Lịch sử Việt Nam (một pho lịch sử bằng vàng) như Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định, kho tàng lịch sử quý giá đó không chỉ là những sự kiện lịch sử oanh liệt, hào hùng của Đảng và Dân tộc, mà còn là những kinh nghiệm, những bài học lịch sử, lý luận cách mạng Việt Nam được đúc kết từ hiện thực quý báu đó
Kết thúc khóa học, mỗi  học viên đều cảm nhận sâu sắc hơn về cách mạng Việt Nam qua từng giai đoạn lịch sử, tự hào về đất nước Việt Nam, con người Việt Nam. Kế tục truyền thống cha ông, những thế hệ tương lai tiếp tục công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, mỗi CBCNVLĐ cần phải nỗ lực hết mình, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu tiếp cận với nền khoa học công nghệ hiện đại ngày càng cao trong thời kỳ CNH, HĐH đất nước. 

Phạm Minh Thủy - Văn Phòng Đảng ủy  
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 1328
  • Trong tuần: 12910
  • Tất cả: 3365172

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn