Lượt xem: 679
Điện lực Đồ Sơn tổ chức diễn tập PCCC năm 2018
Chiều ngày 24/9/2018 tại trụ sở Điện lực Đồ Sơn đã tổ chức huấn luyện, thực tập phòng cháy chữa cháy. Đến dự có các đại biểu khách mời Công ty, đại diện phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 5 và toàn thể CBCNV lao động trực tiếp, Đội phòng cháy chữa cháy Điện lực.

Khai mạc buổi huấn luyện, đồng chí Vũ Bảo Phong - Phó giám đốc Điện lực đã phổ biến và hướng dẫn các văn bản pháp quy của nhà nước về công tác PCCC. 


Khai mạc buổi huấn luyện PCCC

Mục đích của buổi huấn luyện định kỳ này là để nâng cao kiến thức phòng cháy chữa cháy, trình độ chữa cháy tại đơn vị. Từ buổi thực tập này Điện lực sẽ lựa chọn ra các công nhân xuất sắc để tham dự phần thi PCCC cấp cứu người bị nạn, tham gia hội thi ATVSV giỏi cấp Công ty.


Phổ biến cách sử dụng bình bọt và các biện pháp an toàn trong PCCC

Đồng chí Đỗ Mạnh Hải trưởng phòng Kỹ thuật hướng dẫn các nội dung phương án chữa cháy tại Điện lực và cách sử dụng các bình bọt chữa cháy.
Sau khi được nghe phổ biến lý thuyết chung tất cả các CBCNV lao động trực tiếp và đội phòng cháy chữa cháy tham gia buổi diễn tập ngay tại sân của trụ sở Điện lực. Tại hiện trường, từng cá nhân được hướng dẫn sử dụng bình khí Co2 và bình bột MFZ, chạy vượt chướng ngại vật và chạy dích dắc, sau đó là dập tắt khay xăng.


Phần thực hành chạy vượt rào, chạy dích dắc và dập tắt khay xăng

Đợt tập huấn này nhằm nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy, trình độ lực lượng chữa cháy cơ sở, nâng cao tinh thần cảnh giác, kịp thời phát hiện và và có biện pháp xử lý khi có tình huống cháy xảy ra, phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng, sử dụng thành thạo các phương tiện chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, khả năng xử lý các tình huống khi có cháy nổ xảy ra, giảm thiệt hại ở mức thấp nhất do sự cố cháy gây ra.Buổi diễn tập đã được thực hiện rất nghiêm túc và đạt kết quả cao, các công nhân thao tác thuần thục thiết bị chữa cháy cũng như các yêu cầu đề ra và đảm bào an toàn tuyệt đối cho buổi diễn tập. 

Vũ Văn Giang - Điện Lực Đồ Sơn

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 649
  • Trong tuần: 16404
  • Tất cả: 3828173

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn