Lượt xem: 1529
CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN LỰC HẢI PHÒNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN “GIỚI THIỆU VÀ HƯỚNG DẪN TRIỂN KHAI QUY TRÌNH AN TOÀN ĐIỆN NĂM 2018”.
Thực hiện Quyết định số số 959/QĐ-EVN ngày 09/8/2018 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc ban hành “Quy trình an toàn điện trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam”, ngày 05/9/2018 Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị trực tuyến "Giới thiệu và hướng dẫn triển khai Quy trình an toàn điện năm 2018" thay thế cho QT ATĐ năm 2014 đã được ban hành kèm theo Quyết định số 1157/QĐ-EVN ngày 19/12/2014 cho toàn thể CBCNV làm công tác kỹ thuật, quản lý vận hành của Công ty.
Thành phần tham dự buổi hướng dẫn đầu cầu Công ty gồm: Phòng an toàn, Kỹ thuật, Trung tâm Điều độ B2. Đầu cầu các đơn vị trực thuộc gồm: Giám đốc (PGĐ Kỹ thuật), trưởng, phó phòng kế hoạch – Kỹ thuật – An toàn, trưởng Điều độ, kỹ thuật viên an toàn chuyên trách và toàn thể CBCNV tham gia các chức danh trong phiếu công tác, lệnh công tác, phiếu thao tác.
Ông Phùng Hữu Đương - Phó Giám đốc Kỹ thuật Công ty chủ trì hội nghị đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác quản lý an toàn lao động, giao trách nhiệm cho Trưởng các đơn vị kiểm soát, hướng dẫn, nhắc nhở người lao động tuân thủ quy trình an toàn điện trong quá trình công tác, khẳng định việc chấp hành nghiêm chỉnh các quy định trong Qui trình an toàn điện của Người lao động chính là vấn đề then chốt trong việc ngăn ngừa các lỗi chủ quan có thể gây nên tai nạn lao động cho người lao động khi làm việc. Đồng thời các đơn vị cũng phải đẩy mạnh hơn nữa việc xây dựng các quy tắc, xây dựng ý thức, tác phong thói quen làm việc an toàn của người lao động khi tham gia quá trình lao động sản xuất nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh lao động để đạt tới các tiêu chí “Văn hóa an toàn lao động trong doanh nghiệp”.
Ông Bùi Bình Minh - Trưởng phòng An toàn Công ty đã tận tình trả lời, lần lượt giải đáp những thắc mắc, góp ý của các cán bộ công nhân viên những nội dung thay đổi trong quy trình An toàn điện mới.

Qua buổi họp triển khai, các cán bộ công nhân viên Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đã tiếp thu, nắm bắt được những sự thay đổi trong quy trình an toàn điện mới, sẵn sàng cho việc áp dụng quy trình này vào các hoạt động hàng ngày tại đơn vị./.
Hồ Thanh Nam - Trung Tâm điều độ

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 519
  • Trong tuần: 16274
  • Tất cả: 3828043

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn