Lượt xem: 899
Điện lực Tiên Lãng dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân ngày 27/7.
Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh – liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), sáng ngày 26 tháng 7 Điện lực Tiên Lãng tổ chức cho CBCNV dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ Chủ tịch Tôn Đức Thắng ở xã Tiên Thắng và đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Tiên Lãng. Tham gia đoàn dâng hương có Ban lãnh đạo, đại diện Công đoàn, đoàn thanh niên và các cán bộ chủ chốt của Điện lực.
Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí CBCNV của Điện lực đã kính cẩn nghiêng mình đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm và tri ân trước anh linh các anh hùng liệt sỹ. Đại diện Ban lãnh đạo và Công đoàn Điện lực cũng có buổi gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và trao quà đến các CBCNV là thương binh và gia đình chính sách. 
     Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, đồng thời cũng là dịp để CBCNV Điện lực có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở mọi người mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của đất nước.
Tối cùng ngày Điện lực cũng bố trí đoàn viên thanh niên trực cấp điện phục vụ Lễ dâng hương do UBND huyện tổ chức tại Đài liệt sỹ của huyện.

Phạm Xuân Vượng - Điện Lực Tiên Lãng
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 435
  • Trong tuần: 16190
  • Tất cả: 3827959

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn