Lượt xem: 650
Điện lực Đồ Sơn dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ ngày 27/7
Tháng 7, giữa cái nắng gay gắt của mùa hè nhưng ở khắp mọi miền trên Tổ quốc nơi nơi đều diễn ra các hoạt động tri ân ngày thương binh liệt sỹ 27/7.
Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), Điện lực Đồ Sơn long trọng tổ chức lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ quận Đồ Sơn nhằm tri ân những anh hùng, liệt sĩ đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, cho hòa bình, độc lập, tự do của đất nước.
Chiến tranh đã qua đi, đất nước đã hòa bình, nhưng những đau thương mất mát mà chiến tranh để lại thì không gì bù đắp được. Các anh đã dành cả tuổi thanh xuân của mình bảo vệ nền độc lập dân tộc, để rồi 163 liệt sỹ thời kỳ chống Pháp, 161 liệt sỹ thời kỳ chống Mỹ và hơn 50 ngôi mộ vô danh đã được an nghỉ tại ngôi nhà chung - Nghĩa trang quận Đồ Sơn, Phường Ngọc Xuyên, Thành phố Hải Phòng. 
CBCNV Điện lực Đồ Sơn dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ ngày 27/7 
tại Nghĩa trang liệt sỹ Quận Đồ Sơn - (Ảnh: Điện lực Đồ Sơn)

Với truyền thống của dân tộc Việt Nam, thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây", toàn thể CBCNV Điện lực Đồ Sơn xin nghiêng mình gửi một nén nhang thành kính tưởng nhớ những người đã nằm lại và bày tỏ tình cảm chân thành tới những anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã ngã xuống hy sinh xương máu vì nền độc lập dân tộc để tô thắm giá trị hòa bình ngày hôm nay./.

Nguyễn Hoàng Tùng - Điện lực Đồ Sơn

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 321
  • Trong tuần: 8700
  • Tất cả: 3954276

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn