• 09/07/2020

  Hạn chế sử dụng điện trong thời gian cao điểm ngày

  Như chúng ta đã biết giờ cao điểm theo quy định của nhà nước:Từ thứ 2 - thứ 7 gồm các khung giờ: Từ 09h30 - 11h30, 17h00 - 20h00; Riêng chủ nhật: không có giờ cao điểm.

 • 26/04/2019

  Kiểm soát thời gian sử dụng thiết bị - chìa khóa để thực hành tiết kiệm điện

  Dường như là quy luật, cứ đến tháng 5, tháng 6 hàng năm, sản lượng điện khối tiêu dùng dân cư lại tăng đột biến, đặc biệt là khu vực nội thành. 

 • 29/05/2018

  Những lời khuyên đối với khách hàng sử dụng điện trong mùa nắng nóng

  1. Đối với việc chiếu sáng công cộng: - Bật số lượng đèn chiếu sáng phù hợp tại các tuyến phố công viên, vườn hoa công cộng … - Điều chỉnh thời gian chiếu sáng đường phố hợp lý. - Thay đèn chiếu sáng thông thường bằng các loại đèn tiết kiệm điện.

 • 21/05/2018

  Mẹo giúp nhà của bạn mát mẻ hơn trong những ngày nắng nóng

  Miền Bắc đang trải qua những ngày nắng nóng đầu mùa hè. Không khí oi bức khiến nhiều người cảm thấy ngột ngạt.  Vậy làm thế nào để giảm bớt không khí nóng nực của ngôi nhà, bên cạnh điều hòa, trong những ngày hè nóng đỉnh điểm?

 • 04/01/2017

  Tư vấn lựa chọn dây dẫn điện trong gia đình

  Lựa chọn dây dẫn điện cho gia đình là một việc cần thiết để đảm bảo an toàn trong sử dụng điện cho người và tài sản trong gia đình, tiết kiệm được chi phí cho việc sửa chữa, cải tạo thay thế trong quá trình sử dụng. Sau đây Trung tâm Chăm sóc khách hàng – Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, xin được tư vấn và giới thiệu đến quý khách hàng một số thông tin kỹ thuật của các loại ruột dây dẫn bằng đồng có giá trị tương ứng chịu được công suất sử dụng trong gia đình ở nhiệt độ môi trường khoảng 40 độ C...

 • 28/09/2016

  Tư vấn tiết kiệm điện trong mùa hè

  Nhu cầu sử dụng điện của mỗi gia đình ngày hè tăng cao, kéo theo chi phí không nhỏ. Để có thể tiết kiệm điện trong mùa hè, Trung tâm Chăm sóc khách hàng - Tổng Công ty Điện lực miền Bắc xin tư vấn cho quý khách hàng một số giải pháp như sau:

 • 28/09/2016

  Tư vấn sử dụng điều hòa có hiệu quả, tiết kiệm điện

  Quý khách hàng lưu ý khi sử dụng điều hoà công xuất lớn thì sẽ tiêu thụ nhiều điện, hoạt động kém hiệu quả và đem lại sự thoải mái ít hơn so với loại máy nhỏ mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu. Phần lớn các khách hàng đều không quan tâm đến điều này. 

 • 05/02/2015

  Dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời là bài toán kinh tế

  "9 năm xài máy nước nóng năng lượng mặt trời trong gia đình, tôi thấy thỏa mãn ở chỗ không mất tiền điện đun nước mà lúc nào cũng có nước nóng để tắm táp, rửa bát, nấu ăn" - vài chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời của bạn Vũ Quốc Tuấn

 • 05/02/2015

  Lợi ích của việc tiết kiệm năng lượng

  Sử dụng hiệu quả là sử dụng một lượng năng lượng ít nhất mà vẫn thỏa mãn nhu cầu sử dụng. Ví dụ: sử dụng các loại đèn tiết kiệm như đèn huỳnh quang, đèn compact có điện năng tiêu thụ thấp hơn loại đèn dây tóc mặc dù cho độ sáng như nhau.

 • 05/02/2015

  10 cách giảm tiền điện trong mùa hè

  Khi chúng ta còn bé, mùa hè thường đến cùng sự háo hức chứ không phải nỗi lo sợ. Bạn có thể vẫn mong đợi mùa hè mà không cần lo lắng hóa đơn tiền điền tăng vọt nếu thực hiện các bí quyết dưới đây.

Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây


Thống kê truy cập
 • Đang online: 25
 • Hôm nay: 726
 • Trong tuần: 16481
 • Tất cả: 3828250

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn