Lượt xem: 153
Điện lực Hồng Bàng đảm bảo cấp điện an toàn liên tục trong mùa nắng nóng.

Năm 2021 là năm dự báo thời tiết tiếp tục có nhiều diễn khắc nghiệt, biến đổi thời tiết thất thường, với nắng nóng kỷ lục, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt tăng cao. Theo dự báo các tháng 05, 06, 07 năm nay miền Bắc trong cao điểm mùa nắng nóng với các đợt nắng nóng diễn ra liên tiếp và kéo dài, sản lượng tiêu thụ điện sẽ tăng đột biến. Do vậy, việc đảm việc cung cấp điện an toàn và liên tục cho sinh hoạt người dân, cho hoạt động sản xuất là một nhiệm vụ hết sức cấp thiết và quan trọng, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đã đưa ra các giải pháp khắc phục công tác chống quá tải trong mùa nắng nóng.
 Đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định  nhất là đối với một quận trọng điểm như quận Hồng Bàng, công tác quản lý vận hành luôn được Điện lực quan tâm, nhất là trong những ngày nắng, nóng phụ tải tăng cao, các đường dây trung thế đều được xây dựng quy trình xử lý sự cố phù hợp với tính chất phụ tải. 
Các đội sản xuất đã kết hợp tổ chức tham gia kiểm tra đường dây ngày, đêm. Cùng các phòng ban nghiệp vụ lập lịch cắt điện, sửa chữa vệ sinh công nghiệp thay dây, thay dầu, vệ sinh sứ, bao thầu, khắc phục các khiếm khuyết, ngăn ngừa các sự cố lộ đường dây, nhanh chóng phát hiện các điểm phát nhiệt trên các đường dây trung thế trên địa bàn quản lý. 
Để đảm bảo sức khỏe cho người lao động, động viên công nhân làm việc trực tiếp trong thời tiết nắng nóng Ban lãnh đạo cùng Ban chấp hành Công đoàn Điện lực thường xuyên tổ chức đến hiện trường động viên thăm hỏi CBCNV.

Công tác thay dây, thay dầu, vệ sinh sứ được Điện lực thực hiện tại các lộ đường dây để đảm bảo hạn chế mức thấp nhất sự cố lưới điện

Với sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể CBCNV và sự quan tâm của Ban lãnh đạo, Điện lực Hồng Bàng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn trong mùa hè nắng nóng 2021. 

Nguyễn Thị Huyền Trang-Điện lực Hồng Bàng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 743
  • Trong tuần: 12133
  • Tất cả: 3516208

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn