Lượt xem: 251
Điện lực Ngô Quyền: Đảm bảo cấp điện ổn định cho các điểm bầu cử

Để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ chính trị, bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ ngày bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn quận Ngô Quyền, Điện lực Ngô Quyền đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc kiểm tra lưới điện, khắc phục ngay các khiếm khuyết và lập phương án cấp điện chi tiết, cụ thể.
Lãnh đạo Điện lực đã phối hợp chặt chẽ với HĐND Quận nắm bắt thời gian, địa điểm diễn ra bầu cử của 65 điểm bầu cử, các địa điểm quan trọng như trụ sở UBND quận, trụ sở UBND các phường và quan trọng nhất đó là điểm bầu cử tại tòa nhà chung cư HH3-HH4 Đổng Quốc Bình, nơi Phó thủ tướng chính phủ Lê Văn Thành về dự khai mạc. Điện lực Ngô Quyền đã phối hợp BQL tòa nhà bố trí máy phát điện dự phòng, giả định tình huống mất điện lưới để máy phát tự động khởi động cấp nguồn cho điểm bầu cử không để gián đoạn việc cấp điện. Trong ngày diễn ra bầu cử  23/5/2021,  Điện lực đã tổ chức tăng cường trực lãnh đạo, lực lượng trực vận hành, sửa chữa điện, chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại, sẵn sàng xử lý nhanh các hư hỏng và sự cố phát sinh. 
Với sự chuẩn bị chu đáo cùng với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Công ty Điện lực Hải Phòng, Điện lực Ngô Quyền đã đảm bảo tuyệt đối việc cấp điện cho các điểm bầu cử cũng như toàn bộ các khách hàng sử dụng điện trên địa bàn quận Ngô Quyền.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hưởng - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đến thăm, động viên và tặng quà CBCNV Điện lực Ngô Quyền tại điểm trực điện phục vụ bầu cử

Hoàng Minh Sơn-Điện lực Ngô Quyền

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 373
  • Trong tuần: 8752
  • Tất cả: 3954328

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn