Lượt xem: 307
Điện lực Vĩnh Bảo tuyên truyền, hướng dẫn khách hàng thanh toán tiền điện qua ngân hàng không dùng tiền mặt

Hòa nhập vào xu thế phát triển của xã hội, các hình thức giao dịch thanh toán tiền ngày càng được phổ biến rộng rãi thông qua các giao dịch thanh toán như: Internet, Mobile, ATM, trích nợ tài khoản tự động… nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán trong giao dịch. Thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 01/01/2019 của Chính phủ và các văn bản hướng dẫn của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng về việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, Điện lực Vĩnh Bảo đã hợp tác trực tiếp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) và Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam (Agribank), Trung tâm Viettel huyện Vĩnh Bảo, ngoài ra còn một số các ngân hàng và tổ chức trung gian thu hộ khác để triển khai chương trình thanh toán tiền điện nhằm tạo điều kiện tốt hơn, thuận lợi hơn cũng như đa dạng hơn các hình thức thanh toán tiền điện cho khách hàng.

Việc cung cấp dịch vụ thu tiền điện và cung cấp nhiều giải pháp thanh toán hóa đơn tiền điện hoàn toàn miễn phí cho các hộ gia đình, các doanh nghiệp, cụ thể: Khách hàng có thể thanh toán tiền điện tại bất cứ điểm giao dịch nào của trên toàn quốc với các hình thức như chuyển khoản từng lần hoặc tự động, nộp tiền mặt. Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ ủy quyền cho ngân hàng tự động thanh toán tiền điện hàng tháng chỉ với một lần đăng kí dịch vụ duy nhất. Sau đó, cứ đến kỳ thanh toán hóa đơn, ngân hàng kiểm tra số dư của khách hàng và tự động trích tiền từ tài khoản của khách hàng, chuyển sang tài khoản của Điện lực để thanh toán hóa đơn. Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán qua các kênh ngân hàng điện tử như Internet Banking, ứng dụng trên di dộng.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp, nhằm hạn chế tiếp xúc đồng người, tránh lây nhiễm trong cộng đồng, giao dịch thanh toán tiền điện qua các kênh thanh toán của Ngân hàng là một trong những giao dịch thuận tiện, hiệu quả, có nhiều ưu thế vượt trội đem lại nhiều tiện ích, nhiều lựa chọn cho khách hàng, tránh được rủi ro, tiết kiệm thời gian và nhân lực.

Hình ảnh nhân viên giao tiếp khách hàng tuyên truyền, hướng dẫn khách hàng

Nguyễn Thị Huyền - Điện lực Vĩnh Bảo

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 672
  • Trong tuần: 12062
  • Tất cả: 3516137

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn