Lượt xem: 498
Điện lực Thủy Nguyên Thủy Nguyên phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2021

Thực hiện việc tiếp tục đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động trong EVNNPC của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), Ban chỉ đạo công tác văn hóa an toàn lao động (ATLĐ) của Điện lực Thủy Nguyên tổ chức lễ phát động “Đẩy mạnh xây dựng văn hóa ATLĐ” với chủ đề “Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động, trọng tâm là huấn luyện kỹ năng nhận diện mối nguy và các biện pháp phòng tránh cho người lao động. Thay đổi tư duy, hiệu quả trong quản lý sự cố và nâng cao độ tin cậy cung cấp điện”.

Đồng chí Ngô Văn Mạnh - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Điện lực Thủy Nguyên phát biểu khai mạc

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Mạnh - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Điện lực đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong quá trình thực thi Văn hóa an toàn lao động quyết tâm không để xảy ra mất an toàn. Để thấm nhuần đến từng cán bộ công nhân viên, Điện lực Thủy Nguyên đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong Ban tham gia xây dựng, tổ chức thực hiện có hiệu quả công việc được giao; Lập kế hoạch chi tiết đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động của Điện lực theo chỉ đạo và hướng dẫn của Công ty, EVNNPC. Triển khai phố biến, quán triệt đến CBCNV trong toàn Điện lực các nội dung đề cương, kế hoạch đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động do Công ty, EVNNPC và EVN ban hành.

Toàn cảnh lễ phát động

Thường trực ban chỉ đạo họp triển khai nhiệm vụ về chương trình, kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong Ban; Hàng quý, tổ chức họp kiểm điểm hoạt động của ban, đề xuất nhiệm vụ kế hoạch triển khai tiếp theo và báo cáo Trưởng ban chỉ đạo.  Tuyên truyền nâng cao kiến thức pháp luật, quy trình, quy phạm của công nhân viên lao động. Nâng cao ý thức trách nhiệm của người quản lý, người lao động trong việc thực hiện các quy định pháp luật về An toàn vệ sinh lao động, phòng cháy chữa cháy.

Đội Kinh doanh dịch vụ đường 10 đọc lời thề về an toàn lao động

Nâng cao ý thực tự giác chấp hành quy trình, quy phạm các quy định về công tác AT-VSLĐ, ý thức tự bảo vệ mình của công nhân viên lao động. Mỗi CNVC lao động biết coi trọng tính mạng của chính bản thân mình trong khi làm việc không chủ quan, làm bừa, làm ẩu. Tạo ra môi trường lao động tốt tại đơn vị, bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động, môi trường văn hóa lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho người lao động an tâm sản xuất, cuộc sống vật chất ổn định.

Phòng Kỹ thuật An toàn đọc lời thề về an toàn lao động

Xây dựng văn hóa an toàn lao động, Điện lực Thủy Nguyên tạo điều kiện tốt nhất để CBCNV thực hiện quy trình, quy phạm ATVSLĐ và sự tự giác của bản thân người lao động, nêu cao ý thức tự bảo vệ mình.

 

Đội Quản lý vận hành Bắc Sông Cấm đọc lời thề về an toàn lao động

Tại buổi lễ phát động toàn thể cán bộ công nhân viên Điện lực Thủy Nguyên đọc lời thề quyết tâm thực hiện đúng quy trình, quy phạm an toàn điện. Đảm bảo an toàn trong sản xuất kinh doanh, không để xảy ra tai nạn lao động, sự cố cháy nổ do chủ quan của người quản lý và người lao động. 

Nguyễn Mạnh Hùng-Điện lực Thủy Nguyên 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 38
  • Hôm nay: 815
  • Trong tuần: 9735
  • Tất cả: 3581571

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn