Lượt xem: 357
Công đoàn Điện lực Lê Chân tham gia khắc phục sự cố.

Điện lực Lê Chân là đơn vị quản lý vận hành hệ thống lưới điện 10,60 km đường dây không và 71,91 km cáp ngầm trung thế trên địa bàn Quận Lê Chân. Với số lượng đường cáp ngầm lớn, vận hành gần 20 năm do vậy phương án để khắc phục sự cố khi xảy ra luôn được ban lãnh đạo Điện lực quan tâm chỉ đạo. Trong đó việc phối hợp giữa Công đoàn và chuyên môn khi xảy ra sự cố cũng rất quan trọng, việc kịp thời điều động đoàn viên tham gia cũng như chăm lo sức khỏe, động viên tinh thần đặc biệt quan trọng.
Ngày 06/4/2021, lộ đường dây 472 E2.12 bị sự cố mất điện với nguyên nhân nổ hộp nối cáp ngầm thuộc đoạn cáp từ máy cắt lộ 472 E2.12 đi TBA Đức Long. Điện lực Lê Chân đã liên hệ Xí nghiệp dịch vụ điện xác định điểm sự cố tại vị trí hộp nối nằm vào khoảng giữa đoạn cáp cắt qua đường Hồ Sen -  Cầu Rào 2 (đoạn giao với đường Nguyễn Văn Linh). Tuyến đường Hồ Sen – Cầu Rào 2 mới được hoàn thiện, bê tông kiên cố nên việc đào đường để tìm vị trí hộp nối và khắc phục sự cố là không thể thực hiện được.


Để khắc phục sự cố, Điện lực Lê Chân đã báo cáo lãnh đạo Công ty cho phép được thay thế toàn bộ đoạn cáp ngầm dài 200m cắt qua đường Hồ Sen – Cầu Rào 2. Ngay trong đêm ngày 08/4/2021 Lãnh đạo Điện lực cùng với Công đoàn chỉ đạo và huy động toàn thể nam CBCNV của đơn vị thực hiện công tác đào đường, luồn và dải đoạn cáp ngầm mới theo đúng phương án đề ra.

  

Mặc dù công việc nặng nhọc, làm việc trong đêm khi mọi người đang say  giấc ngủ nhưng với tinh thần đoàn kết, yêu nghề toàn thể CBCNV Điện lực Lê Chân luôn hết mình vì công việc để đảm bảo nguồn điện vận hành liên tục phục vụ đời sống an sinh cho người dân.


Trần Đình Thế-Điện lực Lê Chân


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 579
  • Trong tuần: 11969
  • Tất cả: 3516044

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn