Lượt xem: 324
Điện lực Tiên Lãng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021

Sáng ngày 19/3/2021, Điện lực Tiên Lãng trang trọng tổ chức Hội  nghị người lao động năm 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Cao Thường – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hải Phòng cùng toàn thể CBCNV Điện lực Tiên Lãng.

Đồng chí Vũ Thị Kim Phương – Phó giám đốc Điện lực Tiên Lãng báo cáo kết quả SXKD năm 2020 và phương hướng, giải pháp tực hiện các nhiệm vụ năm 2021

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Kim Phượng – Phó giám đốc Điện lực đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ SXKD của Điện lực năm 2020 và phương hướng, các biện pháp thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2021; Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Điện lực báo cáo đánh giá việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động năm 2020; Báo cáo các dự thảo sửa đổi, bổ sung các Thỏa ước lao động tập thể, nội quy và các quy chế năm 2021 của Công ty Điện lực Hải Phòng.

Năm 2020, dịch bệnh Covid -19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động SXKD của đơn vị, tuy nhiên với sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể CBCNV, Điện lực Tiên Lãng đã hoàn thành các chỉ tiêu SXKD Công ty giao, cấp điện an toàn, ổn định phục vụ an ninh và phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Đồng chí Nguyễn Cao Thường - Phó giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực
 phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Cao Thường – Phó giám đốc Công ty Điện lực Hải Phòng đánh giá cao các kết quả Điện lực Tiên Lãng đạt được trong năm 2020, đặc biệt là các chỉ tiêu tổn thất và suất sự cố lưới điện. Để tiếp tục hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ kế hoạch năm 2021, đồng chí đề nghị Điện lực tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, phát huy vai trò của các tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên cùng phối hợp với chuyên môn để phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chỉ tiêu SXKD Công ty giao trong năm 2021.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Duy Thắng - Giám đốc Điện lực cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát và sự ủng hộ nhiệt tình của lãnh đạo, Công đoàn Công ty và cam kết tập thể lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Điện lực Tiên Lãng quyết tâm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2021 của Công ty giao góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của huyện Tiên Lãng./.

Phạm Xuân Vượng-Điện lực Tiên Lãng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 269
  • Trong tuần: 8648
  • Tất cả: 3954224

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn